VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 12/04/2018

Tác hại của côn trùng

 

Cho dù chúng ta có vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà của mình thì vẫn phải chạm mặt một số loại côn trùng kể trên. Đa phần côn trùng có tác hại và gây khó chịu đối với chúng ta, đặc biệt chúng còn là mầm mống gây bệnh và lan truyền một số căn bệnh gây chết người. Nếu không biết cách phòng ngừa, ngăn chặn và tiêu diệt thì bạn sẽ phải sống chung với chúng. Sẽ vô cùng rắc rối và mệt mỏi khi chúng luôn quấy rầy, nguy hiểm nhất đó là các mầm bệnh đang nương náu trong chính ngôi nhà của chính mình.

Chính vì thế để phòng tránh mọi vấn đề của côn trùng gây ra cho sức khỏe và cuộc sống của bạn và gia đình chúng ta phải tiêu diệt hết tất cả các loại côn trùng gây hại quanh môi trường sống của bản thân.

 

Diệt côn trùng như thế nào ?

 

Ngày nay phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất là sử dụng hóa chất, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng trang bị đủ cho bản thân kiến thức sử dụng hóa chất để tiêu diệt côn trùng gây hại, điều này dễ dẫn tới việc làm giảm hiệu quả của

thuốc diệt côn trùng lại gây hại tới người sống trong môi trường đó.

Với hy vọng tìm ra được những phương pháp diệt côn trùng hiệu quả và triệt để thì đội ngũ nhân viên của công ty Vệ Sinh 5S luôn tìm hiểu và nghiên cứu một số đặc thù cũng như phương pháp diệt trừ côn trùng được an toàn và tốt nhất.

 

Dịch vụ diệt côn trùng 5S

 

Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc 5S sẽ giúp bạn giải quyết những mối lo đó trong thời gian ngắn nhất, mang lại cho bạn không gian sống sạch sẽ, thoáng mát, sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiêu diệt côn trùng nữa vì đã có 5S. Đến với 5S bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi trong ngôi nhà của bạn không còn bóng dáng của các loại côn trùng đó nữa, bảo vệ sức khỏe của bạn và các vật dụng, tài sản trong nhà bạn.

Tất cả mọi vấn đề đó của khách hàng khi tới với dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5S sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả  và vô cùng triệt để các con côn trùng trong nhà bạn, bạn sẽ yên tâm lo công việc hàng ngày của mình hơn mà không cần quan tâm tới những mỗi đe dọa đó nữa, vì chúng đã được nhân viên 5S giải quyết mọt cách hiệu quả nhất. Các loại con côn trùng có thể có trong nhà bạn như: muỗi, gián, chuột, ruồi…vv… bị ngăn chặn và không gây hại tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình mình hay chúng có thể làm hỏng các đồ dùng, vật dụng trong gia đình mình nữa.

 

Quy trình tiêu diệt côn trùng của công ty 5S

 

Bước 1 : Khảo sát khu vực sống của gia đình bạn.

 

Quy trình này rất quan trọng, nó cho ta biết được tình hình và đặt ra phương pháp diệt côn trùng tận gốc giúp thời gian xử lý các quy trình sau nhanh chóng.

 

Bước 2 : Dọn dẹp

 

Tùy vào từng loại côn trùng mà chúng ta dọn dẹp lại ngôi nhà và sắp xếp đồ đạc cho hợp lý. Trong quá trình này nhân viên chúng tôi cũng sẽ loại bỏ một số nơi ẩn nấp , các góc khuất mà côn trùng có thể chú ngụ và sinh sống .

Ví dụ :

Đối với muỗi : Phát quang một số bụi dậm, kiểm tra các bụi cây, chậu nước quanh nhà.

Đối với chuột : Dọn dẹp đồ đạc trong nhà gọn gàng, tìm và ngăn chặn một số lối đi mà chuột hay qua lại, loại bỏ hang ổ không cho chúng có nơi ẩn nấp

Đối với ruồi gián : Kiểm tra gầm tủ, gầm bếp và các trạn bát đũa. Vệ sinh sạch sẽ nhà bếp và vứt rác đúng nơi quy định.

 

Bước 3 : Tiêu diệt

 

Tùy vào từng loại côn trùng mà chúng tôi áp dụng các phương pháp khác nhau để được hiệu quả nhất, có thể áp dụng cả phương pháp thủ công (đặt bẫy, xua đuổi) hoặc phương pháp hiện đại (phun thuốc hóa học).

 

 

 

Vì sao bạn diệt côn trùng không hiệu quả

 

Diệt côn trùng không phải là chúng ta cứ mua thuốc về mà xịt, mà phun mà chưa tìm hiểu kỹ lưỡng về tập tính cũng như tác dụng của từng loại thuốc đối với các loại côn trùng khác nhau. Một số lý do mà bạn dùng nhiều biện pháp nhưng chưa hiệu quả sau đây :

  + Không dọn dẹp, phát quang bụi dậm ở xung quanh nhà, các khu vực ao hồ hoặc không sắp xếp đồ đạc trong nhà ngăn nắp sẽ tạo điều kiện làm nơi trú ngự cho nhiều chúng. Như vậy chính bạn đã và đang tiếp tay cho côn trùng phát triển trong khu vực mà bạn sinh sống.

  + Dùng thuốc ồ ạt : Bạn cứ thấy có côn trùng là mua thuốc về xịt nhưng chỉ giải quyết tạm thời mà không hề có tính lâu dài. Chính vì thế chúng sẽ lại phát triển sau thời gian ngắn

  + Dùng thuốc không triệt để : Khi bạn dùng thuốc để phun bạn cần tìm hiểu rõ vị trí cư trú, sinh sống của côn trùng đó để tiêu diệt tận gốc tránh trường hợp bạn chỉ phun vị trí chúng kiếm ăn.

 

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ của 5S

 

Dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ diệt muỗi của 5S có những ưu thế mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng và doanh nghiệp, cụ thể:

 + Phương pháp diệt côn trùng của 5S rất khoa học, áp dụng thực tiễn vào môi trường sống, tư vấn và triển khai phương pháp diệt côn trùng phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 + Luôn sử dụng hóa chất diệt côn trùng có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định và được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và không gây ô nhiễm môi trường.

 + Nhân viên 5Scó kinh nghiệm, luôn pha thuốc đúng tỉ lệ và không ăn gian hoặc chỉ phun nước, gây thiệt hại cho khách hàng.

 + Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại ĐÀ NẴNG  của 5S luôn được đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN