Phan 09/12/2020

Khi công trình xây dựng hoàn thiện thì có nhiều công việc lau dọn vệ sinh cần được thực hiện. Như lau chùi bụi bẩn tích tụ nhiều trong thi công, dùng máy mài sàn, đánh bóng sàn nhà chuyên dụng, lau chùi sơn bám trên tường, vệ sinh sạch xi măng còn bám trên sàn nhà, ... Bạn khó mà tự mình vệ sinh lau dọn thủ công hết được, nên cần thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng chuyên nghiệp, uy tín để họ giúp bạn hoàn thành các công việc còn lại sau xây dựng.

dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung

Các công trình sau xây dựng dù lớn hay nhỏ đều ngổn ngang rác thải, bụi bẩn và các vết bẩn cứng đầu từ xi măng, sơn… cần được làm sạch. Nhiều người nghĩ nên tự vệ sinh để tiết kiệm chi phí, rất nhiều người khi bắt đầu thì rất hào hứng với suy nghĩ nhà mình thì mình nên tự làm mới ý nghĩa nhưng khi vào cuộc thì mới lắc đầu ngao ngán và bỏ cuộc một cách nhanh chóng.

Lý do nên thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

- Không có đủ dụng cụ hỗ trợ: bạn sẽ cần đến những dụng cụ thô sơ như chổi quét, chồi lau,bàn chải sắt… cho đến những máy móc hiện đại như máy hút bụi, máy chà sàn… cần nhiều hóa chất chuyên dụng để đánh bay các vết bẩn ở các hạng mục khác nhau như chất tẩy rửa dành cho  kính, cho gỗ hay cho nền nhà… Nếu mua sắm chúng chỉ để dùng một lần sẽ rất tốn kém.

dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung-1

- Bạn không có nhiều kinh nghiệm: vệ sinh sau xây dựng không phai là một công việc dễ dàng, thực tế công việc khó khăn và phức tạp. Bạn sẽ làm gì để tẩy vết sơn,vết xi măng, làm sao để lau cửa kính ở những nhà cao tầng, …

- Ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy hiểm: công trình sau xây dựng có nhiều bụi bẩn lại còn cả mùi vôi vữa, sơn tường… Đây có thể xem là một môi trường độc hại hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe. Không được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ nên sẽ dễ bị té ngã hay trầy xước khi dọn dẹp.

dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung-3

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - Quảng Nam

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp 5S được trang bị đầy đủ về cả nhân lực và vật lực, với hơn 5 năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình, nhiệt huyết trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tối ưu nhất, tạo điều kiện cho quý khách có không gian sống và làm việc tốt nhất.

 

---------------

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng - Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 (Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

    Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN