Vệ Sinh 5S 16/04/2021

Bạn có biết rằng, hiện nay lĩnh vực xây dựng trên toàn cầu nói chung và ở Việt Nam nói riêng đang phát triển rất mạnh mẽ. Kéo theo đó là dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng phát triển không kém. Sự đa dạng về các loại hình vệ sinh, sự hiện đại của máy móc cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp sẽ giúp mọi công trình trở nên sạch sẽ, khang trang một cách nhanh chóng!

Lợi ích bất ngờ khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đúng thời điểm

Lợi ích bất ngờ khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đúng thời điểm

Vệ sinh công nghệp là gì, ra đời như thế nào?

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, công ty, trường học, cơ quan, bệnh viện…theo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, với thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng hóa chất chuyên dụng, thân thiện môi trường. Giúp công trình sạch đẹp, gọn gàng, thẩm mỹ một cách nhanh nhất, khoa học nhất. Tạo môi trường trong lành, sạch sẽ cho những người sinh hoạt tại đó.

Ngành vệ sinh công nghiệp được du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc, khi những nhà hàng khách sạn hạng sang được xây dựng lên. Năm 1888, khách sạn đầu tiên tại Sài Gòn Continental và sau đó năm 1901, khi người Pháp xây dựng khách sạn 5 sao đầu tiên Hotel Sofitel Legend Metropole Hanoi, họ bắt đầu đào tạo nghiệp vụ Quản lý phòng khách sàn (house keeping). Khi đó đòi hỏi việc làm vệ sinh một cách khoa học, với sự sử dụng các trang thiết bị hiện đại thời bấy giờ. Dần dần người Việt bắt đầu được nghề House keeping và ngành vệ sinh công nghiệp định hình và ra đời.

Cùng với sự phát triển kinh tế đất nước, sau hai cuộc chiến tranh, và đặc biệt là sau khi mở cửa kinh tế năm 1986, ngành vệ sinh công nghiệp đã có những bước phát triển mạnh mẽ.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

  • Khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong
  • Tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…
  • Bảo trì, bảo dưỡng nội ngoại thất tòa nhà, văn phòng: sàn gạch, sàn đá, tường, cửa kính, cửa sổ, thảm, ghế, nệm…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

  • Bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh
  • Công trình của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Sạch sẽ từ mọi ngốc ngách khó vệ sinh nhất.
  • Tiết kiệm chi phí và công sức một cách hiệu quả. Vì dịch vụ vệ sinh sử dụng hệ thống máy móc vệ sinh chuyên dụng và hiện đại sẽ giúp xữ lý nhanh chóng, gọn gàng mà sức người không thể làm được.
  • Các hạng mục, vật dụng, thiết bị sẽ được vệ sinh sạch bóng và an toàn bởi các hóa chất chuyên dụng, thân thiện môi trường, có kiểm định an toàn vệ sinh môi trường.
  • Quy trình vệ sinh thông minh, thực hiện theo phương pháp 5S khoa học và mang lại hiệu quả cao.

Nên thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở đâu?

Công ty vệ sinh công nghiệp 5S là một đơn vị tiên phong về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Thực hiện trên 500 dự án lớn, tòa nhà, khách sạn, biệt thự lớn tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết mọi khách hàng sẽ hàng lòng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi!

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng - Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: 09.123.96.747 ( Ms Hạnh); 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN