VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 08/05/2018

Xử lý rác thải của công trình xây dựng:

Nhà ở mới xây xong chắc chắn sẽ có rất nhiều rác thải, đặc biệt là bụi bặm, vết bẩn và các loại rác thải nguy hiểm như: gạch vụn, kính vỡ, đinh sắt,…Do vậy, trong quá trình làm vệ sinh nhà mới, bạn cần phải lưu ý xử lý rác thải công trình.

  • Đối với những loại rác thải nguy hiểm như kính vỡ, đinh sắt,…: bạn phải có bao tay vệ sinh cũng như giày và các vật dụng đảm bảo an toàn.
  • Đối với bụi bẩn: Bụi ảnh hưởng nghiêm trọng đến phổi và sức khỏe. Do vậy khi làm vệ sinh bụi, bạn cần phải có khẩu trang lọc bụi.

Lưu ý về các chất liệu của sàn nhà:

Chất liệu sàn nhà rất quan trọng trong khâu vệ sinh sàn nên bạn cần phải đặc biệt lưu ý. Nếu sàn nhà được làm bằng gạch men thì việc vệ sinh rất đơn giản. Nhưng nếu được làm từ gỗ hay dán màu giả gỗ, thì việc vệ sinh phải thật kiêng cữ nước. Vì lượng nước nhiều có khả năng làm hư hỏng, bong tróc và làm giảm độ bền của sàn nhà.

Thứ tự thực hiện vệ sinh:

Thứ tự thực hiện khi làm vệ sinh chuẩn nhất là làm từ trên xuống thấp, từ trong ra ngoài. Tránh làm ngược lại có khi một khu vực lại vệ sinh đến 2 lần. Thứ tự này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm vệ sinh.

Chuẩn bị những hóa chất tẩy rửa:

Hóa chất tẩy rửa tường nhà cũng rất quan trọng, nó góp phần đảm bảo độ bền, độ đẹp và độ mới của sơn tường. Do vậy trong quá trình làm vệ sinh, bạn cần phải lưu ý đến chất liệu sơn tường và hóa chất tẩy rửa.

  • Nếu nhà bạn được sơn bằng sơn dầu thì bạn nên dùng xăng thơm (chất chuyên tẩy rửa sơn dầu) để tẩy rửa vết bẩn. Vì sơn dầu là loại rất khó vệ sinh hay cạo chúng bằng vật dụng sắc nhọn.
  • Sử dụng những hóa chất chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn trên tường nhà để tránh làm biến chất của sơn.
  • Lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa cực mạnh. Bạn nên sử dụng những vật bảo hộ được làm bằng cao su chịu nhiệt và chịu acid. Đồng thời nên sử dụng khẩu trang hoặc mặt nạ để đảm bảo an toàn cho chính mình khi làm vệ sinh.

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để làm vệ sinh nhà mới và cảm thấy công việc đó quá sức đối với mình, hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp 5s nhà ở chuyên nghiệp của chúng tôi.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)