Vĩ Nam 16/11/2018

Với mỗi chị em phụ nữ, nhà bếp là nơi chiếm khá nhiều thời gian trong ngày của bạn. Đặc biệt, ở đó có rất nhiều đồ dùng nên mỗi lần lau dọn nhà bếp khiến bạn cảm thấy thật mệt mỏi.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quy trình vệ sinh nhà bếp sao cho đúng cách và đơn giản nhất giúp bạn phân bố công việc sao cho hợp lý.

Làm sạch tủ lạnh 

Bạn dùng ít dầu Vani thấm vào khăn hoặc giấy lau, lau đều trong tủ lạnh, dầu Vavi là hóa chất thân thiện chuyên khử mùi hôi cho tủ lạnh có bán ở các cơ sở điện lạnh và không gây các yếu tố độc hại. Chỉ ít phút sau khi vệ sinh các mùi hôi hắc ám trong tủ lạnh bạn sẽ biết mất.

Làm sạch máy rửa bác

Ban cho tất cả các đồ đạc trong máy ra, cho khoảng 0,3lít dấm vào, sau đó cho thêm ít giấy lau vào tạo độ ma sát, điều bạn chỉ làm duy nhất lúc này là bấm máy khởi động, dấm sẽ giúp bạn tẩy bay các vết bẩn cứng đầu trả lại bề mặt trắng sáng của máy vốn có.

Vết cáu bẩn trên sàn nhà bếp?

Bạn dùng một ít keo đánh răng bôi lên sau đó dùng bàn chải chà đều và lau lại, nền nhà bếp sẽ sạch sẽ trở lại, kể cả các vết ố lâu ngày của gạch mem.

Mùi hôi từ ống nước thải?

Điều bạn cầu làm là cho một ít nước rửa chén trộn với một số tinh dầu thơm có mùi mà bạn thường ưu thích đổ trực tiếp vào đường ống, sau đó bạn để vậy khỏng 1h rồi xã nước mành vào đường ống, lập tức mùi hôi sẽ biết mất. Nếu đường ống có hiện tượng ngẹt bạn cần cho ít vôi hoặc nước chanh vào nhé.

Làm sạch lưới nướng trong lò

Lấy các tấm lưới ra khỏi lò, ngâm chúng trong bồn rửa với nước ấm và xà phòng trong vài giờ đồng hồ. Bất cứ thứ gì được phủ trên tấm lưới sẽ dễ dàng lau chùi hơn. Sử dụng các dụng cụ cọ rửa để làm sạch một cách dễ dàng.  

Làm sạch giỏ đựng rác

Nếu bạn thấy bồn rửa nước chạy chậm, chứng minh giỏ đựng rác đã đầy. Hãy đổ rác đi và rửa sạch giỏ. Sau đó, sử dụng giấm đổ xuống xung quanh để khử trùng cho giỏ rác.  

Công việc cuối cùng để vệ sinh nhà bếp

1: Quét sàn bếp bằng chổi trước khi bạn lau sạch sàn. Làm sạch bụi bẩn, rác hay mảnh vụn nằm trên sàn để việc lau sàn dễ dàng hơn.

2: Sử dụng cây lau sàn để làm sạch phòng bếp.  

3: Đặt mọi thứ trở lại vị trí của nó. Sau khi đã làm sạch xong, hãy đặt tất cả các dụng cụ vệ sinh trở lại đúng vị trí.

4: Cuối cùng, bạn lấy rác ra khỏi thùng và đem đổ. Rửa sạch thùng bằng nước và xà phòng. Thay túi đựng rác mới.  

Bạn đã từng gặp khó khăn khi xử lý vệ sinh các vấn đề trên chưa? Hãy thử ngay các phương pháp của vệ sinh công nghiệp 5s đã giới thiệu để xem hiệu quả nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN