VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 19/05/2018

Ngâm rèm cửa như thế nào?

Với những tấm rèm quá bẩn và bị bám dầu mỡ, bạn có thể ngâm 1 ít đầu thuốc lá (hoặc 1-2 thìa tàn thuốc) vào nước, sau đó lọc nước và cho thêm nước giặt để ngâm rèm cửa trong 10 phút.

Đối với những tấm rèm bẩn vừa phải hoặc ít bẩn, bạn chỉ cần ngâm sơ với một ít thuốc tẩy và nước giặt pha loãng trong khoảng 20 phút. Sau đó, xả sạch và cho vào máy giặt như bình thường.

Cách giặt rèm cửa với máy đúng cách

Với một số loại rèm cửa 2 lớp. Lớp vải voan mỏng ở ngoài nên được giặt riêng cùng một chút thuốc tẩy. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ Pre-wash của máy giặt để rèm trắng sạch hơn.

 

Hướng dẫn giặt rèm cửa rèm vải bằng máy

Đối với một số loại vải thô bạn không cần phải cho vào máy giặt mà chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch hoặc dùng máy hút bụi làm sạch bề mặt rèm. Bạn có thể tham khảo bài viết 10 bí mật về vệ ính hiệu quả không ngờ tới ,để tìm hiểu thêm một vài mẹo làm sạch rèm cửa rất hiệu quả.

Hướng dẫn giặt rèm cửa rèm vải bằng máy

Với những loại vải nhiều màu, bạn không nên sử dụng thuốc tẩy hay giặt với nước nóng. Điều này sẽ khiến vải bị co rút do làm bằng chất liệu cotton và bị phai màu.

Vậy những loại rèm cửa nào có thể giặt bằng máy?

Những loại rèm cửa được làm từ chất liệu polieste là những loại có thể giặt bằng máy. Do đây là chất liệu có độ co thấp và sức bền tốt. Bên cạnh đó, hãy sử dụng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt để đạt hiệu quả cao hơn.

Hướng dẫn giặt rèm cửa rèm vải bằng máy

Những loại rèm cửa có chất liệu là vải thô, vải gấm chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu, vì thế bạn không nên giặt máy. Với những mẫu rèm này bạn chỉ có thể giặt khô bằng cách vẫn treo rèm tại vị trí đó và dùng chổi quét bụi có động cơ để hút bụi kéo theo chiều vải từ trên xuống để luôn giữ được độ suôn và mềm mại của rèm. Bạn đem phơi nắng một lần. Sau khi được phơi nắng bạn có thể dùng chổi quét bụi đó thực hiện lại một vài lần.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giảm công sức bỏ ra khi bạn tiến hành giặt rèm cửa, rèm vải cho gia đình bằng máy giặt.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN