Vĩ Nam 22/09/2018

Hóa chất vệ sinh công nghiệp chính là nhân tố nổi bật và quan trọng mang đến hiệu quả công việc cao, tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty vệ sinh công nghiệp 5s.

Để mọi ngóc ngách, vị trí, vật dụng, thiết bị của nhà ở, công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện… được đánh bóng sạch hoàn toàn, thì hóa chất vệ sinh công nghiệp là công cụ không thể thiếu đối với công ty vệ sinh nói chung và vệ sinh 5s nói riêng. Tuy nhiên sự lựa chọn hóa chất cũng là vấn đề nan giải đối với mỗi công ty vệ sinh, vệ sinh 5s cũng không ngoại lệ. Dịch vụ vệ sinh 5s không chỉ quan trọng về bên ngoài, hiệu quả làm việc mà còn chú ý đến cả vấn đề an toàn của hóa chất. Công ty vệ sinh 5s đã tìm hiểu rất kĩ càng về thị trường hóa chất vệ sinh công nghiệp.

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, khoa học hóa chất vệ sinh công nghiệp cũng ngày càng phát triển. Các hóa chất ngày càng phong phú hơn, đa dạng hơn. vệ sinh 5s đã lựa chọn cho mình được những hóa chất an toàn, hiệu quả và đặc biệt là thân thiện đối với sức khỏe của con người, môi trường. Chẳng hạn như hóa chất lau kính, hóa chất lau sàn, hóa chất đánh bóng sàn, hóa chất tẩy rửa dầu mỡ…
 
Vệ sinh 5s cam kết hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh luôn được kiểm nghiệm, tìm hiểu rõ ràng về tác dụng, nguồn gốc, ảnh hưởng của các thành phần thuốc tới sức khỏe con người. Công ty vệ sinh 5s đảm bảo về điều đó. 

Hãy gọi cho chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN