Vĩ Nam 23/08/2018

Chúng ta đi làm bên ngoài mệt mỏi đầu óc và thể chất. Chúng ta về nhà dọn dẹp nhà cửa và lo cho gia đình nên giấc ngủ là vô cùng quan trọng với mỗi người. Tối đến, ai cũng chỉ muốn ngả lưng lên một chiếc giường êm ái với mùi hương dễ chịu.

Các chị em chắc chắn vẫn luôn dùng nệm cho phòng ngủ nhà mình nhỉ, nệm êm ái, đem lại giấc ngủ ngon và sâu giấc giúp chúng ta phục hồi sức khỏe, nêm tốt chăm sóc cho cơ thể con người qua từng giấc ngủ.  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng không biết bạn đã trải qua tình huống cơ thể mệt mỏi rã rời chỉ muốn ngủ mà thôi nhưng mà nệm nhà mình có bụi và có mùi. Những lúc như thế này chỉ muốn vứt quách nệm đi mà nằm giường không thôi.

Để tránh phải tình trạng tương tự xảy ra, chúng ta nên biết cách vệ sinh nệm tại nhà để được ngủ ngon và phục hồi sức khỏe, cung cấp công nhân vệ sinh công trình đà nẵng

1. Phương pháp thủ công

Chị em mình muốn giặt thủ công ở nhà thì nhớ kéo theo cả đấng ông chồng yêu quý nữa nhé, nệm to và nặng, các chị em không thể làm một mình được đâu.

Đầu tiên, bạn cần bỏ áo lót nệm ra, dùng máy hút mùi chà nhẹ lên mặt nệm, với những vị trí bám bẩn bẩn, bạn nên chà đi chà lại nhiều lần cho sạch hơn. 

Bước hai, bạn dùng khăn loại hút nước và không có tơ sợi nhúng và vắt thật khô rồi nhẹ nhàng lau chùi lên vết bẩn. Chú ý là nhẹ tay thôi và phải vắt thật khô nước rồi mới lau nhé. Lau nhẹ nhàng nhiều lần ở vết bẩn cho sạch hết. 

Bước ba, sau khi lau xong hết vết bẩn bám dính, bụi bẩn trên nệm, chúng ta tiến hành làm khô nệm. Bạn có thể để cho bay hơi tự nhiên nhưng hơi mất thời gian và không đảm bảo là hơi nước đã bay hết hay chưa. Cách thứ hai là dùng quạt gió thổi trực tiếp để mau khô, tuyệt đối không dùng máy sấy nhé. Máy sấy khô nhanh nhưng phát nhiệt, không tốt cho chất lượng của nệm.

2. Dùng thiết bị chuyên dụng

Nếu nhà bạn có điều kiện, bạn có thể sử dụng thiết bị chuyên dụng để vệ sinh nệm rất nhanh chóng và tiện dụng. Trong quá trình vệ sinh nệm bạn có thể kết hợp với một số loại nước thơm dịu nhẹ cho giấc ngủ dễ chịu hơn.

Nếu bạn bận công việc và không có nhiều thời gian để làm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi xử lý giúp bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN