Vĩ Nam 10/09/2019

Gián là loài côn trùng gặp phổ biến nhất tại Việt Nam. Chúng hoạt động mạnh nhất vào ban đêm hoặc trong bóng tối, trong đó họ kiếm thức ăn và nước, cũng như tìm kiếm bạn đời. Chúng cũng có thể, tuy nhiên, được nhìn thấy vào ban ngày khi một dân số lớn là hiện tại hoặc khi một căng thẳng đặc biệt được đặt trên dân số. Gián thường mong muốn một môi trường ẩm ướt với một mức độ khá cao của nhiệt. Chúng thường cũng muốn có một khu vực được bảo vệ như các vết nứt và khe hở, nhưng nếu các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm là đúng, họ sẽ tập trung ở các khu vực mở như tầng hầm, không gian bò, nhà bếp, phòng tắm và các khu vực mở bên ngoài. Trong khi thuốc xịt gián là phổ biến nhất hiện nay  nhưng không thể giúp diệt gián tận gốc mà chỉ có thể đẩy lùi nó khỏi ngôi nhà của bạn 1 thời gian ngắn, một điều trị chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên tại Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam là một cách hiệu quả để giảm thiểu các vấn đề gián của bạn.

Bên cạnh đó gián còn là nguyên nhân làm lây lan nhiều bệnh qua đường tiêu hóa nếu một khi chúng tự ý nếm món ăn trước chúng ta. Bình xịt diệt côn trùng là tuyển lựa ngay thức thì để trị đích đáng lũ gián. ám ảnh của nó để lại là những hóa chất tồn, mùi thuốc xịt là nguyên nhân khiến chúng ta sẽ bị ngạt thở khó chịu và có thể bắt gặp xác gián bất kỳ chỗ nào.

Do đó nên có các cách diệt gián khác hết sức hiệu quả mà ko bực mình vì những điều trên . 
 
1. Nước xà phòng:

Bạn hòa hẩu lốn nước với xà phòng rồi cho vào bình xịt, xịt trực tiếp lên gián hoặc tổ gián sẽ làm chúng chết nhanh chóng.
 
2. Dùng bột Boric Acid:

Mua loại bánh ngọt bỏ vào xoong nhỏ + chút sữa tươi + chút bơ (butter / beurre thơm ) + 2 muỗng cà phê bột boric acid trộn chung vớ ra chất sệt thơm. Bạn dùng chất bánh ngọt thơm, sệt ấy quẹt trong những kẻ vách tường hay vách tủ hoặc bạn dùng một cái nắp chai CocaCola nhỏ, trét một chút chất sệt dẻo và đem nắp ấy vào phòng ngủ để nơi góc tường. Chừng 48 tiếng sau bạn sẽ sửng sốt thấy nhiều con gián ăn vào, phình bụng và tìm chỗ nào có nước uống như phòng ngự sinh, chúng cựa mãi và chết từ từ. Sau đó tiệt luôn vấn đề gián trong nhà bạn.
 
3. Dùng bột baking soda:

Baking soda hay còn được gọi là bột muối nở. Sử dụng 2 muỗng nhỏ bột Baking Soda, trộn nhào với bánh ngọt với hành phi thơm (đừng nhiều lắm làm loãng thuốc). Nếu chẳng may chó mèo ăn phải hỗn hợp này sẽ không sao. Nhưng vì thân không có hệ thoát hơi như loài người,  chất nội tiết trong cơ thể gián toàn là chất acid để tiêu hóa thức ăn độc hại, khi nên chất bánh sệt có baking soda vào hệ tiêu hóa của gián thì acid + baz sẽ tạo nhiều hơi làm gián bị phình bụng mà chết. Một khi gián chết trong tổ thì các con gián khác ăn xác chúng và sẽ bị sưng bụng , không thoát được hơi mà chết,hơi không thoát được rồi chết sạch nầy đến ổ kia. Cách diệt gián tận ổ 
 
4. Hành tây đuổi gián:

Gián rất sợ mùi hành tây, cắt hành tây ra 1 cái đĩa hoặc bát, khi gián ngửi thấy mùi sẽ chạy đi hết, ngoài ra hành tây còn giúp thức ăn giữ được tươi lâu hơn.
 
5. Bắt gián bằng nước đường:

Bạn dùng một cái hộp sắt cho vào đó 3 thìa đường, hoà tiếp cùng với nửa bát nước đặt vào nơi gián thường đến để nhử. Ngửi thấy mùi đường, gián sẽ đến và bị rơi vào hộp nước.
 
6. Lá nguyệt quế:

Khi bạn lau nhà, chỉ cần thêm một vài lá nguyệt quế vò nhẹ thả vào nước lau nhà rồi lau như thường ngày. Gián sẽ chạy hết khi ngửi thấy mùi này.

7. Dùng dưa chuột:

Ta có thể đặt dưa chuột tươi vào trong tủ đựng thức ăn, ngửi thấy mùi dưa chuột, gián sẽ bỏ đi. Sau vài ngày, ta lại cắt chỗ dưa chuột khô đi, gián sẽ nối không dám đến nữa.
 
Dưa chuột tươi cũng làm cho gián phải sợ và bỏ đi.
 
8. Lá đào tươi:
 
Ta đem lá đào tươi đặt vào những chỗ gián thường đến, ngửi thấy mùi lá đào, gián sẽ bỏ chạy.
 
9. Phèn chua:
 
Rải phèn chua xung quanh chỗ đựng thức ăn và tủ quần áo, gián sẽ không dám bò vào.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN