Vĩ Nam 26/11/2018

Trải thảm ở văn phòng sẽ làm cho văn phòng đẹp hơn, trở nên sang trọng hơn, đẹp hơn.Nhưng thảm lâu ngày không không vệ sinh sẽ gây cảm giác khó chịu ngứa ngấy, bởi có nhiều bụi bẩn, tóc, lông vật nuôi, mẫu thức ăn, nước uống hay nấm mốc, các vi sinh vật sinh ra từ thảm….Có nhiều phương pháp làm sạch khác nhau nhưng để đem lại hiệu quả tốt nhất bạn nên sài dịch vụ giặt thảm của vệ sinh công nghiệp 5s được xem là lựa chọn duy nhất 

Thảm trải sàn thường sử dụng nhiều loại cho từng khu vực riêng biệt và mỗi loại sẽ lại đòi hỏi cách vệ sinh khác nhau dựa theo chất liệu tạo nên.Ttrước khi bắt tay vào công đoạn vệ sinh, bạn hãy chọn phương pháp vệ sinh thảm cho phù hợp, tránh làm hỏng, giảm tuổi thọ của thảm.

Thảm len

Len trải sàn đem lại cảm giác êm và ấm cho đôi chân, hút ẩm tốt nhưng nếu dính vết bẩn thì rất khó khăn để làm sạch bởi lẽ đây là chất liệu dễ bị ảnh hưởng bởi chất tẩy hay chất kiềm. Nếu chỉ dính bụi bẩn lâu ngày thì bạn có thể dùng máy hút bụi, còn nếu cần giặt sạch để loại bỏ vết bẩn thì cần sử dụng dung dịch tẩy trung hòa để giữ cho len bền đẹp.

Thảm Cotton

Cotton được sử dụng khá phổ biến do ưu điểm về giá cả và dễ làm sạch hơn những chất liệu khác. Bạn có thể lau sạch với nước hoặc đem giặt trong nước, nhưng nên lưu ý đừng ngâm quá lâu vì nó sẽ bị co lại, bạc màu sớm.

Thảm lụa

Với thảm lụa, độ ẩm là nguyên tố làm giảm tuổi thọ của thảm nên bạn phải giặt khô nhanh để hạn chế ảnh hưởng.

Thảm từ sợi tổng hợp

Sử dụng máy hút bụi là có thể loại bỏ bụi bám trên thảm này. Và nếu muốn giặt sạch thì cần sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng, chú ý cách thực hiện theo hướng dẫn.

Xử lý trường hợp đặc biệt

Có những trường hợp đặc biệt bạn không thể dùng cách vệ sinh thông thường vì nó có thể khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn. Điều bạn cần làm là cần chọn phương pháp vệ sinh thảm phù hợp.

Mùi hôi

Thảm bị ẩm lâu do nước đọng mà không được làm khô ngay sẽ xuất hiện mùi hôi rất khó chịu. Khi này bạn nên dùng máy hút công suất lớn để hút sạch bụi và cả vết ẩm, dùng máy sấy khô và xịt thêm nước thơm cho không khí vơi đi mùi hôi. Để thảm ẩm lâu còn khiến chúng mau hư, giảm tuổi thọ sử dụng nên bạn cần chú ý kĩ.

Vết bẩn cứng đầu

Có những vết bẩn vô tình dính trên thảm mà bạn không thể làm sạch bằng cách giặt với nước rửa như thường. Khi này bạn nên dùng hóa chất chuyên biệt hơn hoặc tìm đến dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp để xử lý kịp thời và hiệu quả. Vết bẩn vừa khiến thẩm mỹ không gian xấu đi mà còn ảnh hưởng đến môi trường làm việc của bạn.

Thảm trải đem lại rất nhiều lợi ích nhưng cũng tồn tại nhiều vấn đề, được xem là nơi trú ngụ của bụi bám, vi khuyển ẩn nấp nên luôn phải được vệ sinh sạch sẽ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN