VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 09/06/2018

 Công ty vệ sinh công nghiệp 5Shttp://vesinhcongnghiepdanang.vn/ được thành lập và phát triển với hơn 4 năm kinh nghiệm và phát triển trên thị trường cung cấp và phát triển dịch vụ vệ sinh công nghiệp ,dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh sinh công nghiệp nên công ty chúng tôi đã xây dựng được hệ thống đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo một dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều các đối tác khách hàng tại Đà Nẵng cũng như các công ty lớn ở các tỉnh lân cận.

 Với những kinh nghiệm và  thuận lợi trên công ty chúng tôi không ngừng học hỏi tiếp thu để  phát triển hệ thống dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại việt nam nói chung và dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng. Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên nhận đu dây lau kính các tòa nhà cao tầng tại việt nam  chúng tôi tự hào là công ty số 1  chuyên cung cấp dịch vụ lau kính các tòa nhà cao tầng với đội ngũ công nhân đu dây được đào tạo bài bản chuyên nghiệp nhất, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại chuyên nghiệp thường xuyên được chúng tôi nâng cấp và bảo trì nên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng nhận đu dây vệ sinh lau kính các tòa nhà tất cả trên thị trường việt nam.

 QUY TRÌNH VỆ SINH KÍNH TÒA NHÀ CAO TẦNG:

Bước 1: Chuẩn bị

 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.
 • Đặt biển báo.
 • Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.

Bước 2: Vệ sinh thô

 • Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính.

Bước 3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất

 • Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
 • Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất.

Bước 4: Vệ sinh kính

 • Làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.
 • Nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
 • Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
 • Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
 • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

Bước 5: Dọn dẹp hậu trường

 • Khi kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch và cất vào kho.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp có thể được chia làm các ca khác nhau, tiến hành làm liên tục để đảm bảo tiến độ.Được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn của Bộ Luật lao động Việt Nam: (giày, dép, găng tay, mũ bảo hộ và dụng cụ làm sạch… Chúng tôi xin cam kết làm vừa lòng khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ lau dọn nhà cửa,dịch vụ vệ sinh văn phòng,dịch vụ vệ sinh khách sạn,dịch vụ giăt thảm, dịch vụ giặt ghế sofa,dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng . Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ..

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN