Phan 31/10/2020

Chắc hẳn nhiều người rất là “e ngại” đối với loài côn trùng gián tuy nhỏ bé nhưng đã khiến cho nhiều bạn (đặc biệt là chị em phụ nữ) cảm thấy khó chiệu, có đôi khi là “sợ hãi” khi nhìn thấy. Biết được điều đó, nên chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 4 cách hiệu quả để xua đuổi, diệt gián tận gốc bằng những cách đơn giản mà mang lại hiệu quả vô cùng cao dưới đây.

1. Cách đầu tiên phải kể đến hành tây, vật dụng này rất phổ biến ở nước ta nên sẽ không làm khó dễ các bạn khi sử dụng. Bạn chỉ cần lấy hành tây ra và sắt thành từng lát nhỏ, rồi đặt ở những nơi mà bạn thấy gián thường hay xuất hiện. Các loài côn trùng họ nhà gián, rất là sợ khi ngửi mùi của hành tây, nên chúng sẽ bỏ đi ngay tức khắc.

4-cach-diet-gian-hieu-qua-2

2. Cách thứ hai mà Vệ Sinh Công Nghiệp 5S muốn gửi đến cho bạn là sử dụng nước xà phòng để xua đuổi gián đi nơi khác. Cách này sử dụng rất đơn giản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe đến người sử dụng. Bạn chỉ cần pha loãng xà phòng vào bình xịt, rồi trực tiếp xịt lên các vị trí gián thường hay lui tới, xịt trực tiếp lên chúng khi bạn thấy trước mặt, đảm bảo gián sẽ “lăn đơ” ra khi bạn dùng cách này.

4-cach-diet-gian-hieu-qua-1

3. Tiếp đến sẽ là một cách diệt gián rất đơn giản mà mang lại hiệu quả đến không ngờ, bạn chỉ cần việc rắc một ít bột giặt (bột giặt đồ thường hay sử dụng để giặc quần áo) và các đường đi, vị trí mà gián xuất hiện nhiều, chỉ cần gián ăn phải một ít sẽ chết ngay lập tức. Đặc biệt hơn, khi bạn sử dụng cách rắc bột giặt này lại hiệu quả hơn khi dùng thuốc đặc trị diệt côn trùng.

4-cach-diet-gian-hieu-qua-3

4. Cách cuối cùng để xua đuổi gián lại càng dễ sử dụng hơn, kho bạn ăn cam xong hãy khoan vứt bỏ vỏ cam đi; hãy giữ lại và phơi khô, sau đó đem đốt lên và mùi hương tỏa ra sẽ làm gián “e sợ” và bỏ đi. Cách này tuy không làm cho gián chết đi nhưng mang lại hiệu quả nhơ nhau đó là xua đuổi gián đi nơi khác mà sinh sống. Suy cho cùng, cũng không nhất thiết phải giết côn trùng gián cho bằng được, có thể xua đuổi chúng đi nơi khác, thì hãy dùng cách này để “tiễn” gián đi thôi.

4-cach-diet-gian-hieu-qua

Trên đây là 04 cách diệt gián hiệu quả mà Vệ Sinh Công Nghiệp 5S gửi đến cho bạn, hy vọng với những kiến thức, mẹo hay trên sẽ giúp bạn được phần nào. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp hotline ... hoặc để lại thông tin bên dưới để chúng tôi giải đáp các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

    Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.