Vĩ Nam 18/09/2019

Cũng như bất kỳ dịch vụ nào mà vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp tới khách hàng chúng tôi đều có niêm yết rõ ràng bảng giá để khách hàng có thể tham khảo và ước lượng chi phí mình phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.

Quy trình vệ sinh

Đối với một công ty vệ sinh chuyên nghiệp khi làm sạch bất kỳ một dịch vụ nào cho khách hàng đều cần có một quy trình vệ sinh tốt giúp công việc làm sạch trở nên nhanh hơn và chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây công ty chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng quy trình vệ sinh sau xây dựng của mình để tham khảo về cách làm sạch của chúng tôi.

Khảo sát công trình

Để làm tốt và chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng, chúng tôi gần như 100% phải đến khảo sát công trình thực tế để đánh giá mức độ sạch – bẩn của công trình kết hợp với yêu cầu của khách hàng để tính toán khối lượng công việc.

Từ đó tính toán số lượng nhân viên, trang thiết bị, hóa chất phù hợp để hoàn thành dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sạch nhất và đúng thời gian đã cam kết ví dụ nửa hoặc một ngày, 2 ngày,…

Tại sao việc khảo sát lại quan trọng, đối với các công ty không chuyên nghiệp việc không đến khảo sát hoặc khảo sát qua loa sẽ không thể chuẩn bị kỹ lưỡng những thứ cần thiết cho quá trình vệ sinh và làm sạch,… Dẫn đến có thể làm không sạch do thiếu trang bị, hóa chất hoặc số lượng nhân viên không đủ khiến thời gian vệ sinh kéo dài, kết quả là không hoàn thành như thời gian đã cam kết.

Lựa chọn nhân viên, trang thiết bị và hóa chất

Sau khi đã khảo sát cụ thể công trình, chúng tôi sẽ lựa chọn nhân viên, trang thiết bị máy móc, hóa chất,…. trước đó 1 ngày, sắp xếp công việc cụ thể cho từng người, nhóm. Đến khi làm vệ sinh cho khách hàng chỉ việc tiến hành làm sạch.

Tùy đặc trưng từng công trình, yêu cầu mức độ chuyên nghiệp cao hay trung bình của nhân viên, sử dụng trang thiết bị máy móc thế nào, hóa chất ra sao để làm sạch nhanh và hiệu quả nhất đối với công trình của khách hàng.

Vệ sinh thô

Đến đúng hẹn, chúng tôi sẽ đến làm sạch với địa điểm đã có kết hợp với nhân viên, trang thiết bị máy móc, hóa chất kèm theo. Và thực hiện vệ sinh với phần đầu là vệ sinh thô, bạn có thể tham khảo quy trình để hiểu hơn cách làm sạch của chúng tôi:

Xử lý rác thải tồn đọng

Đặc trưng mỗi công trình sau xây dựng thường xót lại rác thải để lại trong quá trình thi công lắp đặt đồ nội thất với các loại giấy bìa carton, giấy nilon, gỗ thải, dây điện, gạch, vôi vữa,…. Nếu tiến hành vệ sinh ngay sẽ rất khó khăn cho việc làm sạch.

Chính vì vậy chúng tôi sẽ phải loại bỏ toàn bộ chúng ra khỏi công trình cần vệ sinh và để vào nơi tập kết rác thải đúng quy định để công việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Đa số các công trình mới xây dựng ít có đồ nội thất và thường chỉ lắp đặt một vài thứ quan trong và để sau khi vệ sinh sạch sẽ mới chuyển vào. Nhưng không phải công trình nào cũng vậy nhất là những công trình cần chuyển vào ở hoặc khai trương gấp.

Chính vì vậy công đoạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng sẽ giúp việc vệ sinh trở nên thuận lợi hơn và chúng tôi rất coi trọng khâu này và nhân viên cũng được đào tạo kỹ lưỡng khi sắp xếp đồ nội thất tránh việc xước, hỏng đồ của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào việc này.

Hút bụi toàn bộ công trình

Sau khi hai giai đoạn dọn dẹp rác thải và sắp xếp đồ đạc xong, chúng tôi sẽ sử dụng máy hút bụi công nghiệp 3 mô tơ công suất 3000w/h hút bụi toàn bộ công trình bao gồm tường, đồ nội thất, sàn, khe kẽ, ban công, lô gia, thang máy,…

Khi sử dụng máy hút bụi công suất lớn lượng bụi bẩn của công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài sẽ được làm sạch khoảng 80 – 90% giúp các vết bẩn khó làm sạch lộ rõ ra và các công đoạn vệ sinh tiếp theo đơn giản hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

Xử lý các vết bẩn khó sạch

Đây là điều khó nhất và cũng là thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty vệ sinh khi làm vệ sinh sau xây dựng, đặc trưng của các loại công trình này đó là keo, sơn, xi măng bị dính trên sàn, đồ nội thất,… rất khó làm sạch đối với bạn vì thiếu hóa chất và các trang thiết bị cần thiết cũng như kinh nghiệm xử lý chúng.

Sau khi đã hút bụi xong, chúng tôi sẽ cử một đội nhân viên đi rà soát và xử lý toàn bộ các vết bẩn khó sạch này một cách tốt nhất với trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng không ảnh hưởng đến đồ nội thất mà sạch sẽ 100%.

Vì sao các công ty chuyên nghiệp thường tách công đoạn này ra mà không kết hợp với công đoạn vệ sinh tinh như các công ty khác thường làm. Sau khi mới tham gia thị trường vệ sinh chúng tôi cũng mắc các lỗi này. Khi xử lý các vết bẩn xong chúng ta chỉ cần tập chung vào lau sạch sẽ đồ nội thất là công việc vệ sinh sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng thay vì vừa lau vừa tẩy vết bẩn.

Vệ sinh tinh

Vệ sinh tinh là công đoạn cuối cùng trong quá trình vệ sinh sau xây dựng, ở công đoạn này toàn bộ công trình của khách hàng sẽ được lau chùi sạch sẽ từ tường, đồ nội thất, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, ban công, lô gia, thang máy, hành lang, sàn nhà,…

Ở giai đoạn này giám sát của chúng tôi sẽ đi theo kèm sát từng khu vực vệ sinh một để đảm bảo chất lượng sạch sẽ nhất đảm bảo yêu cầu. Giai đoạn này các dụng cụ và hóa chất cần thiết sẽ là máy hút bụi, máy chà sàn, thang, ghế, khăn sạch, dụng cụ và hóa chất lau kính,…

Kiểm soát chất lượng

Sau khi đã hoàn tất công việc vệ sinh sau xây dựng, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi kiểm tra một lượt công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từng phòng một để kiểm tra chất lượng vệ sinh sạch sẽ như yêu cầu. Nếu sai sót hoặc thiếu chỗ nào sẽ cử nhân viên xử lý ngay để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng của mình.

Giai đoạn này rất cần thiết đối với khách hàng cũng như chúng tôi, vì đôi khi trong quá trình làm sạch khó tránh khỏi những sai sót, nếu chúng tôi và khách hàng bỏ sót một vài vết bẩn nào đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cả công trình. Nên chúng tôi sau khi vệ sinh cần kiểm tra rà soát lại thật kỹ cũng như khuyến nghị khách hàng cũng nên làm vậy để được hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đến với dịch vụ tổng vệ sinh do vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vì tất cả các vết bẩn đều được chúng tôi làm sạch nhanh chóng và tuyệt đối nhờ vào những loại hoá chất chuyên dụng đặt biệt dành cho từng vết bẩn.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN