Vĩ Nam 16/10/2020

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt tại Đà Nẵng. Việc lựa chọn dịch vụ dọn, làm sạch công nghiệp của công ty chúng tôi là giải pháp tối ưu giúp không gian nhà ở, công ty trở nên thoáng mát, sạch sẽ hơn.

Vệ sinh công nghiệp 5s với đội ngũ được đào tạo dọn vệ sinh công nghiệp, được đầu tư trang thiết bị chuyên dụng như máy hút bụi, máy chà sàn. Các loại hóa chất phù hợp với từng loại sàn khác nhau. Ưu điểm của chúng tôi là có thể làm sạch nhanh chóng công trình có diện tích rộng, đánh bay được các vết bẩn lâu ngày.

Hiện nay dịch vụ vệ sinh thường được sử dụng ở các tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng…Sau khi làm dịch vụ thì không gian công trình sẽ sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, vui chơi.

Tại các hộ gia đình cũng sử dụng loại dịch vụ này vì bạn không có thời gian dọn dẹp mà vẫn mong muốn nhà cửa thoáng mát, sạch sẽ thì có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hướng đến cá nhân và công ty, doanh nghiệp và nhiều đối tượng khác nhau. Dù là công trình nào thì đều mong muốn một môi trường sạch sẽ chuyên nghiệp, tiêu diệt vi khuẩn.

Đối với mọi công trình chúng tôi luôn cố gắng có phương pháp vệ sinh tối ưu nhất để quá trình vệ sinh diễn ra nhanh gọn, từ đó giảm chi phí vệ sinh cho khách hàng. Chúng tôi có giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Các loại hình vệ sinh công nghiệp

Tổng vệ sinh công trình

Giúp dọn sạch tổng thể toàn bộ không gian công trình, tòa nhà. Chỉ cần vệ sinh 1 lần sẽ đảm bảo sạch đẹp theo yêu cầu của bạn.

Vệ sinh định kỳ

Dịch vụ này dọn dẹp theo nhu cầu của khách hàng, có thể làm một phần hay toàn bộ công trình. Hoạt động dọn sạch thường lặp đi lặp lại theo chu kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…vệ sinh một lần. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này, chúng tôi sẽ đến dọn dẹp vệ sinh theo lịch khách hàng mong muốn.

Công ty chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cộng với đội ngũ nhân viên được đào tạo với quy trình thi công bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể hoàn thành tốt được công việc vệ sinh.

Môi trường sống và làm việc ngày càng bị ô nhiễm nên việc đảm bảo không gian sinh hoạt sạch sẽ, thông thoáng là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh công nghiêp của chúng tôi có chi phí đã bao gồm chi phí cho nhân công, hóa chất, vật tư, máy móc đi kèm; chi phí vận chuyển, quản lý hóa chất, dụng cụ vệ sinh công nghiệp. Khách hàng yên tâm rằng chúng tôi đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng, chất lượng luôn đảm bảo.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Với tất cả trang thiết bị và hóa chất vệ sinh cho từng khu vực. Vệ sinh công nghiệp 5s đảm bảo vệ sinh sạch toàn diện cho tất cả các mô hình xưởng khác nhau.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN