Vĩ Nam 05/03/2019

Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với tính chất nhà xưởng sử dụng máy móc gây nhiều bụi và các hóa chất khác nên việc kiểm tra, vệ sinh khu vực nhà xưởng rất cần thiết. Theo định kỳ việc lau dọn vệ sinh sẽ tạo môi trường thuận lợi để lao động, sản xuất tốt nhất. 

1. Khu vực khối văn phòng:

- lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc Khu vực sản xuất: lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, hệ thống máng đèn,… Khu vực nhà kho Khu vực xuất hàng Khu vực kiểm hóa Phòng thí nghiệm Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng Khu vực căn tin.

2.Quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng:

 - Khu vực trần và tường nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ có tình trạng màng nhện giăng bám, hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám trên trần và tường nhà xưởng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà xưởng và ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của công ty ( đặc biệt là các công ty thực phẩm). Sử dụng các thiết bị chuyên dụng vệ sinh trần và tường nhà xưởng Vệ sinh định kỳ trần và tường ngăn

3.Xử lý, phục hồi,đánh bóng lại sàn nhà xưởng:

- Đã sử dụng lâu năm, hay các vết bẩn lâu ngày cần làm sạch :
- Dùng hoá chất chuyên dùng PH = 3 - 7 tha đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút . Có tính năng cắt chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn
- Dùng máy chà sàn đơn 175vòng/phút mâm bàn chải Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn. 
- Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn .

Tầm quan trọng của công tác vệ sinh nhà xưởng

Trong các phân xưởng tùy theo tính chất công việc mà mức độ ô nhiễm khác nhau, dù công việc có nhẹ nhàng đến mức độ nào thì việc bụi bặm, ô nhiễm vẫn là điều tất yếu, nếu các phân xưởng gần đường thường xuyên có xe cộ di chuyển tính chất ô nhiễm càng cao hơn. Đó là chưa kể đến trong quá trình làm việc các máy móc hoạt động tạo ra vô số bụi bặm, hóa chất khác gây ảnh hưởng không chỉ là không gian làm việc mà cả năng suất của đơn vị, doanh nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng sẽ là công việc nên sử dụng định kỳ, thường thì các đơn vị sẽ thuê một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ đến phân xưởng thực hiện các công việc dọn dẹp, lau chùi vệ sinh tất cả, tùy theo gói ký kết mà các nhân viên sẽ thực hiện công việc, nếu bạn không muốn dọn dẹp sơ sài hãy trao đổi và ký kết hợp đồng vệ sinh nhà xuởng mức độ cao hơn.

Công ty chúng tôi sẽ giúp các đơn vị, tổ chức vệ sinh nhà xưởng tất cả mọi thứ như tổng vệ sinh khu vực nhà xưởng, bãi đỗ xe, lau bụi bẩn thiết bị, lau kính, đánh bay các vết bẩn khó, chăm sóc vệ sinh máy móc, vệ sinh hành lang,… các công việc của chúng tôi đều được thực hiện bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy móc toàn bộ sẽ đảm bảo làm sạch dịch vụ chất lượng theo yêu cầu của bạn.

Cải thiện không khí và môi trường làm việc với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại công ty chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ các đơn vị, nhà xưởng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN