Vĩ Nam 15/09/2018

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy là một trong những dịch vụ được công ty vệ sinh công nghiệp 5s chú trọng phát triển hàng đầu.

Tại lĩnh vực tổng vệ sinh nhà máy này, công ty vệ sinh công nghiệp 5s cam kết sẽ giúp bạn làm những công việc sau: Làm sạch bụi bẩn, quét và thu gom rác đổ đúng nơi quy định, vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, lau kính mặt trong và các khung kính, chà sàn bằng máy đánh sàn công nghiệp công suất lớn, xử lý các vết bẩn, vết ố lâu ngày, cứng đầu, lau khô bề mặt sàn bằng cây lau chuyên dụng, vệ sinh hệ thống cầu thang, nhà vệ sinh, sân, xưởng, khuôn viên trong ngoài nhà máy, hành lang, đại sảnh,… Và rất nhiều những công việc khác nữa.
 
Bất cứ nơi nào trong nhà máy của bạn, công ty vệ sinh 5s đều có thể giúp bạn làm sạch dù là những vết bẩn cứng đầu nhất bằng dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy vô cùng ưu việt của mình.
 
Nếu có một công ty nào có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh tổng vệ sinh nhà máy tốt nhất, thì đó chỉ có thể là công ty vệ sinh 5s. Với mong muốn được  mang lại một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng, với khát khao được góp phần bảo vệ sức khỏe con người cũng như môi trường sống của chúng ta, công ty vệ sinh 5s luôn cố gắng nỗ lực để đẩy mạnh thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ, xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng, đồng thời thúc đẩy vị thế vươn xa ra toàn châu Á.
 
Và nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh nhà máy tốt nhất Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN