Vĩ Nam 25/01/2019

Ngày nay cuộc sống hiện đại khiến bạn luôn thiếu thời gian. Bạn vừa phải làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình, trong khi vẫn phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Để giúp bạn vệ sinh công nghiệp 5s xin giới thiệu Dịch vụ Tổng vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng  giúp bạn có một môi trường sống trong lành sạch sẽ.

Đối với nhà xưởng, nhà kho để đảm bảo tường, trần, sàn gạch, sàn đá, sàn bê tông hay sàn sơn chống thấm các loại luôn được bảo quản tốt  trong những môi trường ăn mòn, ẩm ướt, chứa nhiều loại tạp chất mà không bị ôxi hóa, rêu mốc hay những vết loang ố thì công đoạn vệ sinh định kỳ theo tuần hay theo tháng là không thể xem nhẹ.

Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm kết hợp với máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng thì đơn vị vệ sinh công nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để chia sẽ bớt nỗi lo cùng các bạn tất cả những vấn đề khó khăn trên.

Những công trình lớn như khu resort, khách sạn, bệnh viện, trường học hay các tòa nhà trung tâm thì vấn đề làm sạch để tạo ra một không gian thoáng đảng, môi trường trong lành và đảm bảo mọi vật liệu trang trí luôn mới được coi trọng hàng đầu.

Với khí hậu có độ ẩm cao của nước ta, đặc biệt các công trình gần biển thì việc bảo quản các thiết bị nội, ngoại thất cực kỳ khó khăn.

Để khắc phục những vấn đề trên thì đơn vị vệ sinh công nghiệp 5s đã đầu tư kỹ lưỡng về máy móc, hóa chất hiện đại và các đội thợ có trình độ chuyên môn cao quyết tâm phục vụ tốt mọi nhu cầu của Quý Khách.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN