Vĩ Nam 07/11/2018

Những căn nhà mới xây xong thường có những vết bẩn và mùi khó chịu. Những gì bạn cần làm trong vệ sinh sau xây dựng là làm sạch căn nhà từ bụi bẩn, vết sơn vết xi măng cho đến cách khử mùi ngôi nhà.

Một đặc trưng chung của các công trình này đó là nhà rất nhiều bụi, rác thải bừa bãi ra sàn, đồ vật, sàn, tường dính sơn, keo, xi măng, mọi thứ rất lộn xộn và bẩn.

Tại sao bạn nên tìm công ty chuyên nghiệp

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng của chúng tôi đã gặp phải đó là chỉ vì chênh nhau 200 – 300 nghìn đồng mà nhận một tổ đội vệ sinh công nghiệp không có uy tín về làm việc, do thiếu chuyên môn và trang thiết bị, đáng lẽ công trình cần vệ sinh trong 1 ngày thì kéo dài đến gần 2 ngày mà vẫn không sạch sẽ như mong muốn. Cuối cùng khách hàng gọi lại cho chúng tôi và nhờ tư vấn khắc phục trong khi hôm nay dự định chuyển vào nhà mới.

Qua rất nhiều tình huống thực tế chúng tôi gặp phải chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm một công ty chuyên nghiệp để bạn được sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Ngoài việc chi phí về giá dịch vụ bạn cũng cần quan tâm về thời gian hoàn thành dịch vụ, nếu làm trong ngày chi phí sẽ thấp hơn so với việc bạn cần hoàn thành trong nửa ngày hoặc đặt dịch vụ gấp.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Khi nói về quy trình vệ sinh thì đa số các công ty sẽ có những đặc điểm cơ bản giống nhau, khác nhau lớn nhất không phải ở quy trình mà là ở trình độ nhân viên, trang thiết bị máy móc, dưới đây vệ sinh công nghiệp 5s xin gửi tới bạn quy trình vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.

Bước 1: Thu gom các loại rác thải, đồ dùng không cần thiết từ (túi nilon, vải bìa cotton, chai lọ, vụn gỗ, vật liệu xây dựng thừa) chuyển bỏ vào thùng rác hoặc địa điểm cho phép đổ.

Bước 2: Sắp xếp đồ vật một cách khoa học để có thể hút bụi, vệ sinh dễ dàng và không để xót các góc, ngóc ngách giữa đồ vật và khe tường,…

Bước 3: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp 3 mô tơ và công suất 3000W/h hút sạch sẽ bụi trên trần nhà, tường, đồ vật, các ngóc ngách, sàn nhà.

Bước 4: Chia đội nhân viên đi xử lý các vết bẩn cứng đầu như: Sơn, keo, xi măng dính trên sàn và đồ vật, … công đoạn này cần những nhân viên thực sự chuyên nghiệp nếu không sẽ khó sạch và rất mất thời gian.

Bước 5: Sử dụng khăn sạch, hóa chất và các công cụ cần thiết khác lau sạch sẽ toàn bộ công trình cần vệ sinh trừ sàn nhà.

Bước 6: Sử dụng máy chả sản liên hợp và hóa chất tự nhiên đánh sạch sẽ sàn và hút nước luôn.

Bước 7: Di chuyển và sắp sếp đồ đạc, nội thất trở lại đúng vị trí cần thiết.

Bước 8: Kiểm tra lại toàn bộ công trình đảm bảo sạch sẽ và không sót bất kỳ vị trí nào.

Lợi ích dịch vụ :

– Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nhiều năm, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, trung thực.
– Trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay .
– Luôn cam kết hoàn thành dịch vụ trong thời gian hợp đồng.
– Sử dụng các loại hóa chất hiện đại, thân thiện với môi trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN