Vĩ Nam 24/08/2020

Vệ sinh công nghiệp 5s xây dựng các đội vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng nhằm mục đích đáp ứng một cách nhanh chóng nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tất cả các đội vê sinh công nghiệp đều được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất.

1. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng

Công ty vệ sinh công nghiệp sử dụng các loại máy móc, dụng cụ hiện đại, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Từng đội vệ sinh sẽ được trang bị các loại máy chà sàn, máy hút nước công nghiệp, cây lau ướt, cây lau khô, dao cạo sơn... và hóa chất, đảm bảo thi công trình một cách hiệu quả nhất. Với các hóa chất, dụng cụ máy móc phần nào chứng tỏ sự chuyên nghiệp của đội vệ sinh công nghiệp.

2. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Công ty đều tổ chức đào tạo cho từng đội vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi đào tạo nhân viên cũ để nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức và các phương pháp làm sạch mới. Các buổi đào tạo giúp chúng tôi đánh giá năng lực thực sự của từng nhân viên đã và đang làm việc tại từng nhóm vệ sinh công nghiệp. Đối với nhân viên thử việc, nhân viên mới thì được học thực hành với các nhân viên cũ của chúng tôi. Nội dung cơ bản đào tạo là cách sử dụng máy đánh sàn công nghiệp, sử dụng máy hút bụi công nghiệp, cách lau kính nhanh và sạch, liều lượng pha chế đúng chuẩn.

Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn các quy tắc vệ sinh, quy trình vệ sinh đúng cách, đạo đức nghề nghiệp của từng nhân viên.

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp khoa học, hiệu quả

Sau khi khảo sát công trình, chúng tôi sẽ chuẩn bị các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất cần thiết. Nếu dụng cụ, hóa chất nào còn thiếu thì cần bổ sung luôn để công việc không bị gián đoạn.

Bước đầu tiên của vệ sinh công nghiệp là vệ sinh thô. Vệ sinh thô là thu dọn và gom vào nơi tập kết rác các phế thải xây dựng. Sau đó mới tiến hành vệ sinh tinh.

Vệ sinh theo nguyên tắc từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài. Vệ sinh đến đâu sạch đến đó.

Phân công nhân viên một cách hợp lý, ai phụ trách phần nào phải làm sạch phần đó và có trách nhiệm kiểm tra kỹ càng trước khi sang công đoạn khác. Nhân viên vệ sinh phải làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ hướng dẫn của giám sát, quản lý.

Trong quá trình thực hiện công việc, sử dụng hóa chất một cách hợp lý, không lạm dụng hóa chất tẩy rửa vì hóa chất nào cũng chứa axit hoặc các chất ăn mòn.

Khách hàng khi có nhu cầu về vệ sinh công nghiệp, hãy liên hệ Hotline của chúng tôi để được phục vụ tận tình và nhận ưu đãi về giá.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Với tất cả trang thiết bị và hóa chất vệ sinh cho từng khu vực. Vệ sinh công nghiệp 5s đảm bảo vệ sinh sạch toàn diện cho tất cả các mô hình xưởng khác nhau.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN