Phan 22/10/2020

Hiện tại bạn đang muốn thu hút khách hàng đến với khách sạn của mình nhiều hơn, bạn cần “trang hoàng” sơn, sửa lại không gian nội thất, ngoại thất khách sạn hoặc vừa mới hoàn tất thi công xây dựng xong cần tìm một đơn vị vệ sinh công nghiệp khách sạn lớn chuyên nghiệp, có tay nghề cao cũng như thời gian vệ sinh nhanh để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách sạn.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-khach-san-lon

Khách sạn có một không gian lộng lẫy sẽ thu hút ánh nhìn của nhiều khách hàng, khi khách hàng đã chú ý đến rồi tất nhiên sẽ có nhiều người đến với khách sạn của bạn. Bạn cảm thấy dưới các gầm tủ, các góc nghếch có nhiều bụi bẩn, sàn khách sạn chưa được sạch bóng vì đã hoạt động một thời gian dài chưa được tổng vệ sinh.

Vậy, cần phải “hô biến” để trở nên đẹp đẽ, mới lạ hơn. Do đó, bạn cần có một đơn vị chuyên nghiệp để tư vấn về các phương pháp vệ sinh khách sạn trở nên đẹp hơn trong mắt khách hàng.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-khach-san-lon-1

Sau một thời gian bề mặt của kính sẽ bị dính nhiều bụi bẩn hoặc vừa mới thi công xây dựng hoàn tất bề mặt kính bị dính xi măng, sơn làm mất đi độ sáng bóng, trong suốt ảnh hưởng đến hình ảnh của khách sạn. Việc vệ sinh kính lại vô cùng nguy hiểm, đặc biệt đối với các toàn nhà cao tầng. Cần có một đội ngũ có tay cao, cùng với có các dụng cụ vệ sinh khách sạn chuyên dụng hỗ trợ.

Bạn vừa mới tu bổ lại khách sạn của mình, các vật dụng, vết bẩn công trình còn sót lại. Và hiển nhiên, các nhân viên của bạn khó mà vệ sinh khách sạn sạch sẽ được; bởi diện tích không gian rộng, nhân viên không có nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh công trình lớn nên sẽ mất nhiều thời gian, tốn nhiều công sức, cũng như không có các máy móc hiện đại chuyên dụng để hỗ trợ việc vệ sinh.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-khach-san-lon-2

Với các nhu cầu và các nguyên nhân trên, bạn cần phải thuê một đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, và hiển nhiên có mức chi phí hợp lý. Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 5S có thiết bị vệ sinh hiện đại, với công nghệ tiên tiến nên việc vệ sinh làm sạch các vết bẩn, đánh bóng sàn bê tông, giặt thảm, giặt rèm cửa, ... đều được thực hiện một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao sẽ làm hài lòng tất cả yêu cầu của khách hàng.

---------------

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN