Vĩ Nam 11/05/2019

Vệ Sinh công nghiệp 5s đã tập chung nguồn lực phát triển các giải pháp về vệ sinh đặc thù dành riêng cho các căn hộ chung cư. Nhằm mang lại cho khách hàng một căn hộ thật sạch sẽ và hoàn hảo nhất trước khi chuyển vào ở và với chi phí thật hợp lý.

Giải pháp chúng tôi có thể giúp bạn

Hiện nay quy mô cung cấp dịch vụ của chúng tôi rất lớn, từ tổng vệ sinh các khu chung cư mới xây dựng, đến khu đô thị với các chủ đầu tư nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, quy trình vệ sinh tiến tiến và sạch nhất.

Thời gian làm vệ sinh của bạn sẽ rất nhanh chỉ vài giờ, nửa ngày hoặc 1 ngày tùy theo yêu cầu của bạn. Căn hộ của bạn sẽ trở lại sạch sẽ và thơm tho trở lại, chúng tôi mong muốn chia sẻ một chút áp lực về công việc vệ sinh với bạn, bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi và làm các công việc quan trọng hơn của mình.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư với nhiều lựa chọn

Vệ sinh phòng ngủ: Phòng ngủ của bạn sẽ được làm sạch trần, sàn, giường, các thiết bị điện tử, đèn phòng ngủ, ga trải giường, khung cửa,…

Vệ sinh phòng khách: Các bộ Sofa, tranh treo tường, quạt trần, tivi, kệ sách, bảng điện, trần, tường, sàn gỗ/sàn đá, lau kính một cách chuyên nghiệp nhất.

Vệ sinh phòng bếp: Đây là nơi cần lau rất kỹ lưỡng với các đồ nội thất được lắp đặt mới không chỉ có keo, sơn mà còn có các mùi nội thất mới ảnh hưởng đến khu vực nấu ăn của bạn. Chính vì vậy đây là khu vực chúng tôi rất quan trọng trong việc vệ sinh từ tủ đồ bếp, bếp ga, ống thông gió, các vật dụng nấu ăn khác,…

Vệ sinh ban công: Đây là nơi bạn thường để các cây cảnh, trồng hoa,.. chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ sàn, kính, làm sạch bồn và cây trồng cho bạn.

Làm sạch nhà vệ sinh: Trong quá trình thi công lắp đặt nội thất nhà vệ sinh thường được sử dụng rất nhiều với việc các đồ đạc, dụng cụ rửa tại đây khiến chúng rất bẩn và có mùi khó chịu, chúng tôi sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng làm sạch tổng thể sau đó khử mùi bằng hương thơm tự nhiên, trả lại nhà vệ sinh sạch bong như mới.

Ngoài ra chúng tôi cũng làm sạch bất kỳ điều gì khác nữa bạn yêu cầu. Chúng tôi mang lại giải pháp vệ sinh căn hộ chung cư một cách tổng thể, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất dành cho bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại, Uy tín – Giá cạnh tranh !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN