Vĩ Nam 31/01/2019

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh: văn phòng, tổng vệ sinh nhà máy, tổng vệ sinh lớp học, tổng vệ sinh công nghiệp, tổng vệ sinh cuối năm, tổng vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng thể. Dưới đây chung tôi xin cung cấp tới quý khách hàng gói dịch vụ tổng vệ sinh.

Các nguyên tắc cơ bản quy trình thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng, sửa chữa hay nhà ở lâu năm nếu được thực hiện đúng nguyên tắc thì sẽ mang lại hiệu quả cao và công việc được thực hiện một cách nhanh chóng. Chúng tôi đã xây dựng nguyên tắc của quy trình thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh và được triển khai rộng rãi đến toàn bộ nhân viên của công ty.

Tổng vệ sinh gồm 2 phần : Vệ sinh sơ bộ và vệ sinh hoàn thiện

Vệ sinh sơ bộ :

Dọn dẹp, thu gom các loại rác bẩn. Quét dọn sơ một lượt hoặc cho hút bụi trước. Cho xử lý các loại vết bẩn thô nhu sơn nước, xi măng dính cục to, dày.

Vệ sinh hoàn thiện :

Sau khi vệ sinh sơ bộ, phân bổ nhân viên hợp lý, mỗi người đảm nhận một công việc cụ thể, thực hiện việc lau dọn theo đúng nguyên tắc. Vệ sinh từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Nhân viên nào phụ trách dọn phần nào phải sạch phần đó. Làm sạch xong kiểm tra lại xem sai sót không, nếu sai sót thì sửa lại hoàn chỉnh rồi mới chuyên qua công đoạn khác.

Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị, nội thất trong nhà

Đây là vấn đề cần được chú ý đối với các nhà ở lâu năm cần đến dịch vụ tổng vệ sinh. Các nhà ở lâu năm thường đồ đạc của chủ nhà vẫn giữ nguyên trong nhà. Để việc tổng vệ sinh được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng thì trước tiên nên kê gọn và sắp xếp các đồ đạc trong từng phòng sao cho thật hợp lý. Việc này sẽ giúp cho bạn có được không gian làm thoải mái hơn nữa là không bị vướng, tránh tình trạng đổ vỡ, trầy xước các loại vật dụng trong nhà.

Không lạm dụng hóa chất tẩy rửa vào việc tổng vệ sinh

Tất cả các loại hóa chất tẩy rửa, đặc biệt là các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho ngành dịch vụ vệ sinh đều có lượng axit nhất định trong đó. Chất tẩy rửa có tính axit rất hiệu quả trong việc làm sạch. Các công trình tổng vệ sinh thường có các vết bẩn bám rất khó xử lý sạch 100% nếu như không sử dụng đếnc chất tẩy rửa.  Nhưng khi sử dụng phải nắm rõ nguyên tắc, công dụng, liều lượng, quy chuẩn để phát huy hết tác dụng của hóa chất mà không gây hại đến căn nhà của quý khách hàng.

Chuẩn bị máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, các loại hóa chất đầy đủ

Trước khi thực hiện tổng vệ sinh bất kỳ các công trình nào từ lớn đến nhỏ, chúng tôi đều lập bảng kế hoạch chi tiết và đầy đủ các loại dụng cụ, máy móc, hóa chất cần thiết. Sự chuẩn bị kỹ càng này giúp cho công việc tổng vệ sinh trở nên trôi chạy, không bị gián đoạn và an toàn trong xuyên suốt quá trình làm việc.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN