VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 27/04/2018

Dịch vụ diệt côn trùng - Phun hóa chất côn trùng tại đà nẵng  của công ty vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng như các công ty, hộ gia đình, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, doanh trại quan đội, ... Bằng kinh nghiệm và uy tín, công ty vệ sinh công nghiệp 5s sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm ngăn chặn các loại côn trùng gây hại ở mức thấp nhất nhằm bảo vệ cuộc sống, sức khỏe và uy tín của khách hàng.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng được thể hiện rõ rệt trong các loại hình giải pháp kiểm soát các loại côn trùng gây hại khác nhau mà chúng tôi cung cấp với tiêu chí: AN TOÀN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

A. Đối tượng phục vụ của dịch vụ phun hóa chất côn trùng công ty 5s

- Trường học, bệnh viện, chợ 

- Các cơ quan, văn phòng 

- Nhà hàng, khách sạn, resort, câu lạc bộ hoạt động trên địa bàn 

- Siêu thị, cửa hàng, kho bãi 

- Nhà máy, xí nghiệp hoạt động 

- Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.

B. Côn trùng gây bệnh, gây hại:

- Muỗi các loại

- Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm;

- Gián phương Đông, gián Mỹ, gián Đức;

- Kiến lửa, kiến gió, kiến ba khoang;

- Bọ chét, bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu;

- Rận, rệp.

- Côn trùng quấy nhiễu khác.

C. Hóa chất, vật tư:

Phun tồn lưu:

- Hóa chất: FENDONA 10SC (Alpha Cypermethrin 10%)

- Sản xuất bởi: BASF (Cộng hòa Pháp).

- Sử dụng bình phun áp lực SEMCO.

D. Phun không gian:

- Hóa chất: PERMECIDE 50EC (Permethrin 50d/lit)

- Sản xuất bởi: Krishi Rasayan FMC Fortuna (Ấn Độ).

- Sử dụng máy phun ULV FONTAN PORTASTAR.

Ghi chú: Hóa chất sử dụng để phun có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng khu vực xử lý.

E. Các bước thực hiện:

- Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài: sử dụng bình phun áp lực đưa hỗn hợp hóa chất Fendona 10SC phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, bồn cây, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm, ... nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập. Thuốc có tác dụng tồn lưu lâu, có khả năng ngăn chặn sự phát triển trở lại côn trùng trong một thời gian dài sau khi phun.

- Phun không gian bên trong nhà: bằng máy phun ULV đưa hóa chất PERMECIDE 50EC dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao.

- Phun không gian bên ngoài nhà: sử dụng phun máy phun ULV Fontan Portastar đưa hỗn hợp hóa chất PERMECIDE 50EC và dầu Diesel vào các lùm cây, trong cống rãnh, ... nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

F. Bảo hành dịch vụ:

Thông thường dịch vụ được bảo hành trong thời gian 01 tháng tính từ ngày thực hiện công việc. Trong một số trường hợp đặc thù (ví dụ khu vực phun thuốc được rửa thường xuyên) thì thời hạn bảo hành có thể ngắn hơn. Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, Công ty vệ sinh công nghiệp 5s có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: -  09.123.96.747 ( Ms Hạnh)  ;    09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN