Vệ Sinh 5S 09/10/2020

Ngôi nhà của bạn vừa được thi công hoàn tất, bề mặt sàn nhà vẫn còn thô ráp, sần sùi gây ảnh hưởng khi chúng ta di chuyển, làm việc. Cũng như các công trình của các chủ đầu tư đang trong quá trình hoàn thiện, cần tìm một dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian, chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.98909.1234.3057

➡️ Ms Hạnh: ☎️ 09.123.96.747

Dịch Vụ Mài Sàn Đánh Bóng Bê Tông Tại Đà Nẵng

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam thì hãy chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5S chuyên nhận thi công mài sàn bê tông uy tín như: mài bóng, mài nhám, mài tạo phẳng, ... có tiếng được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm gần đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho công việc.

Quy trình thi công mài đánh bóng sàn bê tông

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Có 2 loại bề mặt: nền bê tông đỗ mới hoàn toàn và nền bê tông cũ được cải tạo lại. Công tác chuẩn bị mặt bằng là vô cùng cần thiết. Để đảm bảo được tiến độ, chất lượng thi công, CĐT cần bàn giao mặt bằng sạch. Dọn sạch rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn, vụn sắt) trước khi bàn giao mặt bằng để chúng tôi tiến hành mài sàn.

Bước 2: Mài bề mặt.

– Dùng đĩa mài sắt đầu số #30, #60 mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên, tạo phẳng cho mặt sàn.

– Vệ sinh toàn bộ bề mặt 1 lượt. Dùng đĩa mài đầu số #50 đến #200 mài nhẵn mặt sàn.

– Vệ sinh mặt sàn thật sạch và tiến hành phủ hóa chất tăng cứng, chống thấm nước, bảo vệ bề mặt sàn.

Bước 3: Đánh bóng mặt sàn.

– Sau khi lớp hóa chất thẩm thấu hết xuống mặt sàn bê tông. Để khô sàn và bắt đầu đánh bóng với các đầu số #400, #800, #1500, #3000

– Phủ Sealer và đánh bóng tốc độ cao (nếu cần thiết).

Bước 4: Kết thúc quá trình mài đánh bóng, nghiệm thu và bàn giao công trình.

– Mời CĐT nghiệm thu công trình. Tiến hành defect ( nếu có). Bàn giao công trình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông

Tiết kiệm nhiều chi phí: để được sàn bê tông láng bóng, sạch đẹp bạn cần phải có thiết bị máy móc mài sàn công suất lớn, hóa chuất chuyên dụng cũng như cần có kỹ năng tay nghề mài sàn bê tông cao. Thay vào đó, bạn chỉ cần liên hệ 0989.225.989 (zalo) với dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp giảm nhiều chi phí phát sinh.

 - Tiết kiệm thời gian: mọi việc mài sàn bê tông hãy để chúng tôi (dịch vụ vệ sinh 5S) lo, đảm bảo tiến độ thi công đúng tiến độ như cam kết, bạn sẽ có thêm quỹ thời gian để làm những công việc yêu thích của riêng mình.

Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ: được hỗ trợ từ các thiết bị máy móc mài sàn bê tông hiện đại cùng với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm nên chất lượng bề mặt sàn bê tông sau thi công có nét thẩm mỹ cao và có độ bóng loáng tự nhiên, tăng độ cứng, độ nhám, độ bền cho bề mặt sàn bê tông.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông

Bạn chọn dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông nào cho mình?

- Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông: hiện nay nhà ở mới xây xong sàn nhà bị gồ ghề, các quán cà phê, khách sạn, nhà hàng bề mặt sàn bê tông đã cũ, cần được đánh bóng, phục hồi mới lại nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian để thu hút khách hàng. Với các máy móc thiết bị hiện đại, các loại đĩa mài tiêu chuẩn, sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng chính hãng để phục vụ vệ sinh mài sàn bê tông đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ mài sàn bê tông tạo nhám: sử dụng thiết bị máy mài sàn công nghiệp kết hợp với máy hút bụi để mài sàn bê tông tạo độ nhám giúp liên kết lớp sơn phía trên và loại bỏ các vết bẩn trên sàn cho các công trình đang thi công. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, nên việc thi công được hoàn thiện trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ công trình.

Dịch vụ mài phẳng bề mặt sàn bê tông: đối với các công trình vừa được thi công xong, thì bề mặt sàn bê tông còn sần sùi, ghồ ghề. Vệ sinh công nghiệp 5S sử dụng thiết bị máy móc có công suất lớn giúp giải quyết nhanh chóng bề mặt sàn bê tông để được bằng phẳng, láng bóng tự nhiên.

Dịch vụ mài phẳng bề mặt sàn bê tông

Dịch vụ mài sàn bê tông ở đâu uy tín nhất Đà Nẵng

Là một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín nhất tại Đà Nẵng, Vệ sinh 5S có đội ngũ nhân viên năng động và trẻ trung và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn biết cách thực hiện như thế nào để công việc đạt năng suất cao nhất và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cân bằng và đưa ra mức phí hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng, cam kết công trình nhà cửa được vệ sinh đúng tiến độ.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S luôn cam kết đảm bảo chất lượng và hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất với giá cả hoàn toàn hợp lý.

Thông tin liên hệ

 • Tel: 09.123.96.747 ( Ms Hạnh); 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)
 • Địa chỉ: Số 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng
 • Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Các dịch vụ vệ sinh công nghiêp khác

 1. Dịch vụ diệt côn trùng

 2. Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa, Màn Cửa

 3. Vệ Sinh Nhà Cửa, Biệt Thự

 4. Giặt Thảm, Nệm, Ghế Sofa

 5. Phục Hồi - Đánh Bóng Sàn Đá

 6. Vệ Sinh Bể Nước Ngầm

 7. Giúp Việc Theo Giờ

 8. Chống Thấm Sàn Mái, Nhà

 9. Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông

 10. Vệ Sinh Ống Khói

 11. Vệ Sinh Nhà Xưởng

 12. Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng

 13. Cung cấp nhân viên vệ sinh hằng ngày và định kỳ