Vĩ Nam 14/09/2018

Trong số các dịch vụ thuộc mảng dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu thì giúp việc theo giờ là của công ty vệ sinh công nghiệp 5s là được các quý khách hàng vô cùng yêu thích

Bạn phải quyết quá nhiều công việc cơ quan đến nỗi có rất ít thời gian dành cho gia đình? Bạn không quen với việc dọn vệ sinh? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh theo giờ bất cứ khi nào bạn cần?
Bạn đã tìm ra giải pháp cho mình chưa?

 

Hãy đến với chúng tôi – dịch vụ giúp việc theo giờ của Công ty vệ sinh công nghiệp 5s.

Bất cứ khi nào bạn muốn một dịch vụ giúp việc theo giờ, chúng tôi sẽ dọn dẹp, chăm sóc, giữ mọi thứ ngăn nắp, sạch sẽ cho bạn, dù đó là nhà, công ty, cơ quan, bất cứ nơi đâu bạn muốn. Một môi trường sống sạch sẽ, gọn gàng sẽ la bệ phóng cho một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.
 
Công ty vệ sinh công nghiệp 5s chúng tôi luônmuốn mang đến cho bạn một dịch vụ vệ sinh gia đình chất lượng nhất, đảm bảo nhất với giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm nhất.
 
Chỉ có công ty vệ sinh công nghiệp 5s mới là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong lĩnh vực Giúp việc theo giờ. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh thực sự chất lượng bất cứ khi nào bạn muốn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN