Vĩ Nam 14/04/2020

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa, giặt thảm, giặt ghế sofa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ vệ sinh rèm cửa ,vải nội thất do chúng tôi cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi qui trình làm việc của chúng tôi là chuyên nghiệp nhất.

QUI TRÌNH XỬ LÝ RÈM CỬA CỦA  CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Rèm cửa sau khi được đưa về xưởng công nghiệp để xử lý. Bộ phận kiểm soát vải sẽ đánh giá loại vải, độ bẩn, họa tiết của rèm. Sau khi có kết quả cụ thể, bộ phận giặt sấy sẽ lựa chọn chế độ giặt phù hợp

Rèm cửa của quý khách sẽ được giặt ở chế độ nước nóng từ 40-60 độ C. Ở nhiệt độ này sẽ giúp sợi vải “nở” ra, mọi vết bẩn bị bám lâu ngày như: bụi, vết dầu, vết cafe,.v.v. sẽ nhanh chóng tan rã trong môi trường nước nóng và bột giặt. Sau khi giặt xong chúng tôi sẽ ngâm rèm 20-30 phút trong nước dầu xả vải comfort. Để đảm bảo rèm cửa sạch và thơm lâu sau khi giặt.

Rèm cửa sẽ được sấy bằng máy công nghiệp lồng cực lớn. Với nhiệt độ sấy dao động từ 40-50 độ C. Việc sấy rèm bằng máy sấy công nghiệp giúp rèm không bị nhầu nát, thẳng đẹp hơn, chất lượng sợi vải sấy sáng màu hơn so với phơi nắng.

Qui trình giặt này là qui trình xử lý khép kín. Đảm bảo rèm sau khi đến tay khách hàng sẽ sạch, không nhầu nát, thơm lâu, không dính bất kỳ hạt bụi nào.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc vệ sinh từ A đến Z. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN