Vĩ Nam 14/09/2018

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế các loại chuyên nghiệp với giá cả và chất lượng hàng đầu.

Ghế sofa, ghế văn phòng luôn là những loại ghế yêu cầu một kỹ thuật cao trong quá trình giặt, quá trình vệ sinh. Tại công ty vệ sinh công nghiệp 5s, chúng tôi luôn tự hào vì mình có một dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng vô cùng tốt chất lượng, giá cả hợp lý.
 
Công ty vệ sinh công nghiệp 5s xin cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình giặt ghế sofa, ghế văn phòng 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất trong dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng.
 
Tại công ty vệ sinh công nghiệp 5s, trong tất cả các mảng đặc biệt là mảng giặt ghế sofa, ghế văn phòng, công ty luôn tuân thủ tôn chỉ hoạt động: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.
 
Hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp 5s ngay để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp giặt ghế sofa, ghế văn phòng Sạch sẽ – Chuyên nghiệp – Chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN