VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 14/07/2017

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂM SOÁT RUỒI MỘT CÁCH TUYỆT ĐỐI VÀ AN TOÀN CHO BẠN NHẤT.

Thật khó chịu khi bạn bị loài côn trùng này gây phiền nhiễu, không những thế chúng còn ang mầm mống bệnh dịch.

Thẳng thắn mà nói thì người Việt Nam chúng ta ghét cay, ghét đắng loài động vật này. Ghét đến mức mà dân gian có câu “TỰ NHIÊN NHƯ RUỒI” “NHƯ RUỒI TRÂU – RUỒI NHÀ”. Để ám chỉ tính xấu của con người. Ruồi mang theo vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới các nguồn thức ăn của con người.

Thật không may ruồi lại trọn môi trường sống cùng bạn !

Chúng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da…

VẬY LÀM SAO ĐỂ DIỆT RUỒI HIỆU QUẢ NHẤT?

Trên thị trường hiện nay, có không ít các phương tiện công cụ để diệt ruồi như: Vợt điện, bẫy dính ruồi… Nhưng trên thực tế thì những công cụ ấy không đủ để kiểm soát và diệt được một đàn ruồi đông đảo như vậy. Không những thế, tốc độ sinh sản của loài này rất nhanh.

Để diệt ruồi tốt nhất ngoài các biện pháp trên, chúng ta cần kết hợp với việc phun hóa chất dạng sương. được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà… giúp tiêu diệt ngay các loài ruồi đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực để xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp và mọi gia đình trên mọi miền đất đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi và tạo điều kiện cho chúng tôi được hợp tác và cung cấp dịch vụ phục vụ Quý khách hàng.

Chúng tôi hứa sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn và kinh tế nhất !

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel:    09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)