Phan 28/10/2020

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhu cầu như: thi công xây dựng tại công trình, sự kiện tiệc tùng, khách sạn, sửa chữa cho nhà máy, ...  cần thuê lại máy phát điện để sử dụng trong một thời gian ngắn; nếu không thật sự có nhu cầu cần thiết, đại đa số người dùng sẽ không mua vì chi phí để mua khá cao mà sẽ tìm một dịch vụ thuê lại. Nắm bắt được nhu cầu thị trường cần, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ, chi phí thấp tốt nhất trên thị trường hiện nay.

dich-vu-cho-thu-may-phat-dien

Lý do nào nhiều người lại quan tâm, có nhu cầu thuê máy phát điện như vậy? Vấn đề này cũng dễ hiểu thôi, ví như bạn chỉ có nhu cầu sử dụng chỉ trong một thời gian ngắn từ 1 đến 2 tháng, thậm chí chỉ có nhu cầu sử dụng vài ngày là đã hoàn thành xong công việc rồi, không có ai dư kinh phí để “mua hẳn” một dàn máy phát điện mới về sử dụng.

Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm máy phát điện Samdi S6500EN (để nổ) với công suất từ 2.4kW, 5kW, 6.5KW đến 15KW, 20kW, khi bạn đến để thuê máy phát điện sẽ được nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và biết sâu về sản phẩm tư vấn nhiệt tình đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

 

Gọi ☎️ 0989.225.989 nhận báo giá

 

 Trong quá trình trao đổi tư vấn để xác định nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ liên hệ để báo giá cho thuê máy phát điện theo đúng nhu cầu, sau đó khách hàng sẽ kiểm tra rồi nhận đúng loại máy và tiến hành kí hợp đồng giữa hai bên.

Trường hợp, bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên trên, bạn sẽ nhận được chiết khấu giá mua ưu đãi, được bảo hành trước và sau khi mua với chính sách tốt nhất trên thị trường hiện nay. Luôn có xe trực sẵn sàng để phục vụ vấn đề vận chuyển máy phát điện đến tận địa chỉ nơi ở của bạn.

dich-vu-cho-thu-may-phat-dien-uy-tin

Trong quá trình sử dụng máy phát điện bạn gặp phải sự cố, vấn đề về máy móc chỉ cần liên hệ hotline ...  chúng tôi, Vệ Sinh Công nghệ 5S sẽ có mặt ngay để khắc phục trong thời gian nhanh nhất có thể, để đảm bảo sự hiểu quả công việc của bạn không bị ảnh hưởng, gián đoạn. Với phương châm “bạn cứ việc gọi, còn lại chúng tôi lo” mong muốn đem lại cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt và giá thành rẻ nhất.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số ... sẽ nhận được sự tư vấn tận tậm, khi đã có nhu cầu sử dụng sẵn rồi mà vẫn còn một vài vấn đề cần được giải đáp thì sẽ nhận được câu trả lời làm làm hài lòng.

--------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành) - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ;

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

    Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi, máy phát điện