Vĩ Nam 08/09/2018

Công ty vệ sinh giúp bạn làm sạch không gian trong nhà, văn phòng, công ty trả lại cho bạn nơi sống sạch sẽ thoáng đãng.

Luôn hoàn thành những công việc dọn dẹp vệ sinh từ nhỏ đến lớn một cách hiệu quả, công ty vệ sinh công nghiệp 5s việt nam sẽ là nơi giúp bạn có một môi trường sống hoàn hảo. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với dịch vụ làm sạch,  dù công việc dọn dẹp có quy mô lớn hay ngay cả việc làm sạch những tấm ga trải sàn nhà văn phòng, nhà bạn … cũng sẽ được nhân viên vệ sinh 5s chúng tôi thực hiện xuất sắc. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho công việc và gia đình mình mà không gian văn phòng, nhà cửa của bạn luôn sạch sẽ và trong lành.

Bởi với dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, bất cứ là đồ vật gì, ở nơi nào xung quanh bạn nếu có thể giúp quý khách hàng có một không gian trong lành, an toàn vệ sinh thì sẽ nhận lời với các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất và tiếp tục phấn đấu trong chất lượng dịch vụ để hướng tới công ty làm sạch chất lượng và có thể hài lòng tất cả quý khách hàng.  Để làm được điều ấy công ty vệ sinh 5s đã không ngừng cải tiến và nhập khẩu các loại máy móc, trang thiết bị để đạt được năng suất làm việc từ đó hoàn thành công việc đạt được hiệu quả xuất sắc hơn, có thể dọn dẹp vệ sinh một cách nhanh chóng. Đặc biệt, các hóa chất vệ sinh đưa vào sử dụng đều được kiểm duyệt an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Chúng tôi lựa chọn các hóa chất có thương hiệu uy tín trên thị trường như Goodmaid của Malaysia, Klenco của Singapore, Sumo. Và những máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng giúp nâng cao hiệu quả công việc và giảm chi phí cho khách hàng.

Công ty vệ sinh giúp bạn không khí trong lành 
 
Công ty vệ sinh 5s chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khó tính của khách hàng. Từ những dịch vụ vệ sinh văn phòng tới những chiếc thảm sàn nhà cũng sẽ được làm sạch nhanh gọn mà không ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Không chỉ có máy vệ sinh công nghiệp hỗ trợ mà còn phải trang bị cho mình những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn chăm chỉ và tỉ mỉ, cẩn thận khi làm việc. Tất cả đã làm nên chất lượng phục vụ và hiệu quả cao như các bạn đã thấy. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN