Vĩ Nam 21/09/2018

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s khẳng định chất lượng và vị thế của mình trên các thị trường khó tính.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được biết đến là thị trường khó tính, chính vì vậy trong quá trình làm việc luôn có những yêu cầu cao về chất lượng và thái độ làm việc.

Và dịch vụ vệ sinh của vệ sinh 5s đã và đang được biết đến là công ty chất lượng hàng đầu. Làm hài lòng mọi khách hàng, từ trong nước đến ngoài nước, từ khách hàng dễ tính đến những khách hàng khó tính.
 
Hiện tại dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm: dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh nhà máy, dịch vụ vệ sinh bệnh viện, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu, đào tạo làm sạch, dịch vụ vệ sinh trường học, dịch vụ lau kính tòa nhà, dịch vụ dệt mối côn trùng... Vệ sinh 5s phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng như: bệnh viện y học, các công ty tư nhân và nước ngoài, ngân hàng… Vệ sinh 5s sẽ có mặt những nơi bạn cần.
 
Vệ sinh 5s luôn sử dụng những hóa chất hàng đầu tại các nước trên thế giới về công nghệ hóa chất, các thiết bị máy móc cũng được vệ sinh 5s lựa chọn kĩ càng như: máy lau sàn, máy hút bụi, máy làm sạch, phụ kiện gạt kính, lau kính đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 
Chính vì vậy công ty vệ sinh công nghiệp vệ sinh 5s chiếm được cảm tình và niềm tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện những phần còn thiếu sót để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN