Vĩ Nam 17/09/2018

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, nhà kho cho các doanh nghiệp

                 

Vệ sinh 5s luôn luôn được biết là một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tổng vệ sinh nhà máy. Bởi vì tất cả mọi lĩnh vực hoạt động của công ty đều được đặc biệt đầu tư, đẩy mạnh, phát triển, trong đó đội ngũ nhân công của chúng tôi luôn được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng.

Chúng tôi quan niệm rằng: Để làm mọi việc đạt hiệu suất cao nhất, thì nhân công cần làm việc một cách thực sự hiệu quả, hết lòng với công việc, chịu khó trau dồi kỹ năng, chăm chỉ học hỏi, cũng như luôn phải đặt cái tâm lên hàng đầu. Chính điều này đã giúp công ty Vệ sinh 5s luôn là người tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực tổng vệ sinh nhà máy.

Vệ sinh 5s luôn tự hào vì có một đội ngũ đào tạo đặc biệt giỏi kiến thức chuyên môn, đầy mình kỹ năng, kinh nghiệm cũng như có những phẩm chất vô cùng tuyệt vời và yêu nghề.

Bên cạnh sự chất lượng trong việc áp dụng máy móc tiên tiến, trong việc sử dụng các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp sạch và an toàn thì đào tạo nhân công và xây dựng một đội ngũ nhân công chuyên nghiệp là thế mạnh của công ty vệ sinh Vệ sinh 5s chúng tôi trong mảng tổng vệ sinh nhà máy.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm một dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy chất lượng nhất Việt Nam với đội ngũ nhân công nhiệt tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN