Vệ Sinh 5S 25/03/2021

Dịch vụ cho thuê máy chà sàn tại Đà Nẵng hiện được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Thuê máy chà sàn là lựa chọn thông minh đối với những cá nhân, cơ quan có nhu cầu sử dụng không thường xuyên khi cần đến sự hỗ trợ của những thiết bị vệ sinh công nghệ cao. Công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng 5S là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chà sàn uy tín tại Đà Nẵng, với các loại máy đa dạng, hiện đại, chất lượng đem lại năng suất cao.

Tại sao nên thuê máy chà sàn công nghiệp?

Nhiều đơn vị, gia đình sau khi xây dựng nhà hoặc công trình có quy mô nhỏ thường chọn thuê máy vệ sinh công nghiệp về tự dọn vệ sinh để tiết kiệm chi phí hơn.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN ĐÀ NẴNG

➡️ Ms Hạnh: ☎️ 0912.396.747  ➡️ Ms Trang: ☎️ 0916.514.428  

Những thiết bị chà sàn có giá từ 10 triệu trở lên. Phụ thuộc vào công suất và chất lượng động cơ sẽ có những mức giá khác nhau. Do đó, khi nhu cầu vệ sinh không thường xuyên thì việc mua mới những chiếc máy giá thành cao như vậy là khá lãng phí.

Bởi vậy, hoạt động thuê máy chà sàn công nghiệp dần phổ biến; đáp ứng nhu cầu dùng máy vệ sinh không thường xuyên của nhiều cá nhân,đơn vị, doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê máy chà sàn đà nẵng | Công ty 5S

Tất nhiên, việc đi thuê máy chà sàn công nghiệp cũng có những ưu và hạn chế nhất định. Bạn cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ:

- Thuê máy chà sàn công nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công hơn so với dùng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài.

- Cắt bớt các chi phí bảo dưỡng, bảo hành: Sử dụng máy móc đi thuê, người dùng có thể giản lược các chi phí bảo hành, vệ sinh so với mua máy về dùng. Đây là lợi ích đang kể khi các doanh nghiệp không sẵn sàng điều kiện kinh tế.

- Không phải chịu rủi ro về hao mòn, hỏng hóc máy móc: Bất kỳ sản phẩm máy móc nào cũng có tuổi thọ, độ hao mòn theo thời gian. Người mua bắt buộc phải chấp nhận mất mát, hoặc rủi ro sản phẩm không đúng chất lượng khi mua về. Thế nhưng, với dịch vụ thuê máy chà sàn, ta chỉ cần bỏ tiền thuê theo thời gian, chịu trách nhiệm giữ gìn máy trong suốt quá trình bàn giao và hoàn lại là được.

- Giảm bớt khối lượng công việc và “nới lỏng” diện tích kho bãi: Ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí nhân công, bảo dưỡng. Người đi thuê còn tiết kiệm thời gian do không phải mất công vệ sinh, sửa chữa. Đồng thời không mất diện tích cất chứa máy móc, tiết kiệm không gian làm việc hơn.

- Đảm bảo chất lượng công việc: Thuê máy chà sàn về để nhân công nội bộ làm việc. Người quản lý có thể kiểm soát chất lượng vệ sinh sàn, cũng như ra các yêu cầu cụ thể. So với việc thuê ngoài lao động vệ sinh, nếu chọn các đơn vị không uy tín, làm việc qua loa, thiếu trách nhiệm thì sẽ rất khó để quản lý cũng như làm chậm tiến độ công tác, hoạt động.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN ĐÀ NẴNG

➡️ Ms Hạnh: ☎️ 0912.396.747  ➡️ Ms Trang: ☎️ 0916.514.428  

Giá cho thuê máy chà sàn tại Đà Nẵng

STT TÊN THIẾT BỊ DIỆN TÍCH NÊN DÙNG GIÁ CHO THUÊ
1 Máy chà sàn đơn 200m2 -700m2     250.000Đ/ngày
2 Máy chà mài sàn Karva 200m2 -700m2     400.000Đ/ngày
3 Máy chà sàn liên hợp 1000m2 trở lên 750.000Đ/ngày
4 Máy mài bê tông công nghiệp 1000m2 trở lên 1500.000Đ/ngày

Những lưu ý cần biết khi thuê máy chà sàn Đà Nẵng

Nhằm tránh khỏi các vấn đề vướng mắc khi dùng các dịch vụ: thuê máy chà sàn, thuê máy mài sàn bê tông, và các thiết bị vệ sinh tại các đơn vị tại Đà Nẵng. 5S chia sẽ cùng quý khách hàng 1 số kinh nghiệm cần thiết khi sử dụng dịch vụ:

Chọn địa chỉ cho thuê máy chà sàn uy tín

Đây là yếu tố tiên quyết khi bạn dùng dịch vụ thuê máy chà sàn. Vì khi chọn được đơn vị uy tín, tận tình, làm việc chuyên nghiệp thì cho dù có các sự cố phát sinh, chúng ta cũng thuận tiện giải quyết

Ngoài ra, nên chọn dịch vụ hỗ trợ - cho thuê máy chà sàn 24/7 - sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bất kể thời gian nào, có lợi cho công việc của bạn hơn. Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ làm việc nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn, hợp đồng cụ thể; vừa tiết kiệm thời gian cho khách hàng, vừa gia tăng độ yên tâm trong quá trình thuê mượn.

Quan trọng nhất là nơi đảm bảo cho thuê máy chất lượng tốt, chính hãng; đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp tại cơ sở.

đơn vị cho thuê máy chà sàn đà nẵng

Vận hành thử trước khi thuê máy chà sàn

Đây là khâu quan trọng để chúng ta đánh giá hiệu quả thực tế của sản phẩm cho thuê. Do thiết bị cho thuê là máy cũ, đã qua không ít lần dùng; bạn bắt buộc phải chạy thử để kiểm tra tình trạng động cơ; tránh khi bàn giao máy xảy ra sự cố, thường bên cho thuê sẽ phải chịu trách nhiệm đền bù.

Việc chạy test cũng đảm bảo bạn chọn được model chà sàn phù hợp nhất cho nền nhà và điều kiện vệ sinh. Vì thế nếu bản thân không có kinh nghiệm điều khiển thiết bị, hãy đi cùng người có chuyên môn, biết cách kiểm tra máy chà sàn để đảm bảo chọn được dòng thích hợp.

Chọn loại máy chà sàn phù hợp với nhu cầu

Các dịch vụ cho thuê máy chà sàn, các loại hiện có hai hình thức chính gồm cho thuê theo ngày hoặc cho thuê thiết bị dài hạn.

Hình thức thuê dài hạn thường được chiết khấu nhiều hơn. Vì thế, một mẹo tiết kiệm phí thuê cho các đơn vị cần vệ sinh sàn quy mô lớn thay vì thuê nhiều máy cùng lúc, hãy thuê ít máy nhưng thời gian dài để được giá mềm hơn. Tất nhiên nhược điểm là tiến độ công việc sẽ lâu hơn, không phù hợp khi bạn cần dọn dẹp trong thời gian ngắn.

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHÀ SÀN ĐÀ NẴNG

➡️ Ms Hạnh: ☎️ 0912.396.747  ➡️ Ms Trang: ☎️ 0916.514.428  

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Ở ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/