VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 17/05/2018

1. Cách vệ sinh sàn nhà sau xây dựng

Sàn nhà thường là công đoạn vệ sinh cuối cùng trong quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng. Đây được coi là một trong những phần việc “khó nhằn” nhất. Bởi lẽ, trong quá trình xây dựng, chắc chắn sơn hay xi măng có thể rơi vãi trên sàn, khi khô lại sẽ rất khó lau đi.

Tùy theo chất liệu của từng loại sàn mà chúng ta sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau. Đối với sàn làm từ gạch men, hãy sử dụng một chút dung dịch lau sàn hòa với nước để lau sạch những vệt bẩn. Ngoài ra, đối với gạch men, bạn cũng có thể sử dụng bột nở hòa với nước để lâu đi những vết sơn và xi măng.

Với cách lau đơn giản này, sàn nhà của bạn sẽ nhanh chóng trở nên sạch sẽ và bóng loáng như trước khi bị sơn và xi măng làm bẩn.

Trên là phương pháp thủ công hơn nếu bạn tự vệ sinh, nếu bạn có máy móc trang thiết bị hiện đại hoặc sử dụng dịch vụ từ http://vesinhcongnghiepdanang.vn/Sẽ có các máy chà sàn và hóa chất chuyên dụng có thể làm sạch khô đối với sàn gỗ hoặc làm sạch ướt đối với các loại sàn đá.

2. Cách vệ sinh sau xây dựng với cầu thang

Đối với những cầu thang lát gạch men, bạn có thể áp dụng cách lau sàn ở trên để đánh bay những vết bẩn. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng dung dịch nước tẩy bồn cầu để lau sạch những vết bẩn bám ở cầu thang. Vậy, còn với những loại sàn gỗ thì sao? Chúng ta hãy cũng tiếp tục tìm hiểu.

Cũng như sàn nhà, những bậc cầu thang gỗ có thể dính sơn trong quá trình xây dựng. Lúc này bạn cần sử dụng những loại hóa chất chuyên dụng. Một điểm cần lưu ý đó là sàn gỗ rất dễ hư hỏng nếu không chọn đúng loại hóa chất. Chính vì vậy, bạn nhất định phải sử dụng loại hóa chất chuyên dụng cho sàn gỗ để lau chùi. Ngoài ra, cũng không nên thấm quá nhiều hóa chất để tránh sàn gỗ bị phồng, dẫn đến hư hỏng.

Hình ảnh vệ sinh phòng ngủ

3. Cách vệ sinh kính sau xây dựng

Với các loại kính cửa sổ, kính nhà tắm, kính ban công, sau khi xây dựng thương bị dính rất nhiều loại sơn, keo(keo con chó, keo 502), xi măng,… do quá trình thi công lắp đặt nội thất gây nên, chính vì vậy bạn cần quan tâm đến cách làm sạch kính một cách nghiêm túc.

Việc kính có dính các loại vết bẩn khó sạch như trên bạn cần sử dụng một chút xăng thơm, và bộ gạt kính. Sau khi xịt một ít xăng thơm lên sơn, keo chúng sẽ mủn ra sau đó dùng bộ gạt kính làm sạch một cách chuyên nghiệp.

Hơn nữa chúng ta cũng sẽ cần rất nhiều các yếu tố khác nữa như kỹ năng gạt kính, sử dụng nước xít kính đúng loại, không nên pha các hóa chất bừa bãi sẽ dẫn đến lãng phí, đôi khi không hiệu quả trong việc làm sạch.

Với những cách vệ sinh sau xây dựng cho sàn, cầu thang và cửa kính trên đây chia sẻ từhttp://vesinhcongnghiepdanang.vn/căn nhà của bạn sẽ trở lên sạch sẽ, sáng sủa và bóng bẩy. Việc làm sạch nhà sau xây dựng tưởng chừng rất mất thời gian, nhưng lại hoàn toàn có thể kết thúc nhanh chóng nếu bạn biết sử dụng những cách đúng đắn.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN