VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 10/04/2018

Diệt Mối 5s cũng nhận được nhiều câu hỏi này, và thực ra có nhiều cách để làm công tác này thuận lợi nên các khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây cùng các bước mà một gia chủ đã loại bỏ mối khá thành công.

Bước 1: Giữ phòng tắm khô thoáng.

Bởi sở thích là nước và ẩm ướt nên mối mới tấn công khi vực này của chúng ta, vì thế bạn phải làm những cách mà ngược lại sở thích với chúng, hãy thử mở cửa nhà tắm ra, lâu khô các chỗ ướt và có thể dùng quạt để nhanh chóng làm thoáng không gian này hơn, và tốt nhất nếu nhà tắm bí bách bạn nên lắp quạt thông gió nha.

Bước 2: Vệ sinh những đường mối đi.

Nếu trên cửa gỗ đã có những đường đi của mối, chứng tỏ chúng đã ăn vào phần ngoài, lúc này sau khi làm phòng tắm khô thoáng bạn nên dùng dụng cụ để cạo các đường đó, ở các khe cửa có thể dùng cọ để quét sạch sẽ. Bước này khá quan trọng bởi lúc này bạn sẽ làm mối hổn loạn chúng sẽ bỏ ra khỏi đường đi để tìm về tổ chính.

Bước 3: Dùng thuốc diệt mối.

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, bắt đầu sử dụng thuốc diệt mối tận gốc rồi đổ lên khe, góc, cạnh của cửa lần thứ 1 đổ đều hết những nơi có mối, sau đó khoảng 30 phút sau bạn đổ một lần nữa lần này đổ từ từ để mối thấm thuốc, lần thứ 3 cách đó 1 tiếng và đổ ít hơn vì 2 lần trước mối đã có vẻ đã thấm thuốc rồi.

Cách tốt nhất để bảo vệ nhà tắm của bạn chống lại mối, là thực hiên loại bỏ những yếu tố như món ăn của chúng và nếu đã bị mối tấn công thì cách diệt mối tốt nhất chúng tôi đã vừa chia sẽ cho bạn rồi đấy. Nếu nhà bạn có những nơi rò rỉ nước, hay có nhiều đồ gỗ trong nhà hoặc xung quanh phải nhớ định kỳ kiểm soát mối.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN