VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 24/04/2018

Mối ăn tường nhà có nguy hiểm không?

Mối là loài côn trùng phổ biến, sống thành từng tập đoàn lớn, là mối đe dọa lớn đối với môi trường sống của con người. Chúng có thể làm tổ ở trong đồ gỗ, dưới nền móng nhà, thậm chí ngay trong tường nhà bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà các cơ quan quản lý nhà nước có hẳn một bộ tiêu chuẩn an toàn riêng liên quan tới việc phòng chống mối ở công trình xây dựng. Khi mối đào tổ dưới móng nhà hoặc làm tổ ngày trong bức tường, chúng khiến ngôi nhà của bạn bị xuống cấp và có nguy cơ sụt lún, không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn đe dọa tới sự an toàn của con người.

Đáng lo ngại hơn là việc diệt mối trong tường nhà rất khó khăn, thậm chí còn khó khăn hơn cả diệt gián đức hay rệp giường…

Cách diệt mối ăn tường nhà hiệu quả và an toàn

Diệt mối vốn dĩ đã khó khăn, diệt mối trong tường nhà lại càng khó khăn hơn. Bởi nơi chúng khu trú ẩn sâu sau lớp tường dày đặc, nếu không có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, bạn thậm chí không thể tiếp cận ổ mối chứ chưa nói đến việc tiêu diệt chúng.

Bạn có thể tự mua và phun thuốc diệt muỗi an toàn, cũng có thể áp dụng các mẹo dân gian để loài kiến tránh xa, nhưng bạn không thể tự mình tiêu diệt tận gốc mối trong các công trình xây dựng.

Cách tốt nhất để diệt mối ăn tường nhà hiệu quả và an toàn là liên hệ với một công ty 5S chúng tôi diệt côn trùng chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên của công ty là những người có kiến thức sâu rộng về kỹ thuật diệt mối sẽ giúp bạn loại bỏ loài côn trùng đáng ghét này, bảo vệ công trình nhà ở mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: -  09.123.96.747 ( Ms Hạnh)  ;    09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN