Vĩ Nam 29/08/2018

Vệ sinh công nghiệp hiện tại sao lại dược sử dụng phổ biến đến như vậy? Và trong quá trình làm việc thì có những mẹo vặt nào để cho công việc tiến hành được nhanh hơn.

Vệ sinh công nghiệp là một loại hình dịch vụ hữu ích đối với nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, các khu công nghiệp..., và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ sẽ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm dược thời gian, chi phí mà vẫn có được một môi trường sạch sẽ và thoáng mát. 

Các mẹo vặt trong quá trình vệ sinh công nghiệp
 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được hầu hết các công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp, nó là quá trình làm vệ sinh được kết hợp với máy móc, hóa chất cùng với các bước làm sạch chuyên dụng để nhằm mang lại một chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 
 
Các nhân viên của Vệ sinh công nghiệp 5s đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong công việc, ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn cao để có thể sáng tạo nên được những mẹo vặt trong công việc để có thể mang lại một công việc có hiệu quả cao hơn. 
 
Đối với các vết bẩn bám đầy trên sàn nhà như kẹo cao su, cà phê, trà, mực, dầu mỡ do thức ăn... đối với tất cả những vết bẩn này sẽ được dịch vụ của chúng tôi làm sạch trong quá trình làm việc. 
 
Đối với cửa kính, cửa sổ để làm sạch được nhanh nhất đó là phun nước rửa lên phía trên của bề mặt kính để cho dung dịch chảy xuống, sau đó thì dùng cây lau kính kéo từ trên kéo xuống. Ngoài ra, đối với những vết bẩn cứng đầu thì nên dùng hóa chất công nghiệp loại mạnh để tẩy sạch. Đây là một phương pháp vừa tiết kiệm được dung dịch mà lại có thể nhanh chóng làm sạch được những vết bẩn. 
 
Đối với vệ sinh công nghiệp tại các văn phòng, nhà ở thì việc khử hết mùi hôi là việc đặc biệt được chú trọng. Các vết bẩn tuy là không nhìn thấy nhưng chúng lại tạo nên mùi hôi gây khó chịu cho con người. Và mùi hôi thì thường bám ở những vật bằng vải, da, thảm, ghế..
 
Đối với mùi thuốc lá trong phòn thì có thể dùng khăn tẩm dầm ăn để lên những vị trí cò mùi vì dấm sẽ hút được hết mùi thuốc vào khăn. Còn mùi hôi do nấu nướng thì bạn có thể đốt một ít vỏ quế, vỏ cam, quýt cũng là một mẹo hay được sử dụng để khử mùi rất là tốt. Hoặc là cũng có nhiều loại bình xịt khử mùi nhưng thường là không triệt để vì thường sẽ để lại mùi một lúc. 
 
Bởi vậy để có được một không gian sạch sẽ, thoải mái, không khí trong lành thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể làm được việc này và mang lại cho bạn một không gian thoải mái nhất. 
 
Nếu như bạn không có thời gian làm để dọn dẹp thì hãy để dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của chúng tôi giúp bạn làm được điều này. mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng như là việc chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các hạng mục phù hợp với công trình của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN