VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 08/06/2018

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN GIẶT THẢM VÀO MÙA MƯA

Giặt thảm vào mùa mưa sẽ loạ bỏ bùn đất.

Vào mùa mưa tình trạng thảm nhiễm bẩn rất nhanh chóng. Giày dép đi trời mưa thường rất dễ bám bẩn và ẩm ướt và đó là nguyên nhân chính gây nên tình trạng nhiễm bẩn của thảm vào mùa mưa. Qua thời gian bùn đất sẽ tích tụ cùng  với sự ẩm ướt sẽ tạo nên các vết bẩn vĩnh viễn trên thảm. Nếu để quá lâu sẽ rất khó khăn để làm sạch thảm. Giặt thảm sẽ hút tất cả chất bẩn và bụi đất ra ngoài thổi khô thảm để tránh sự bám bẩn trở lại và hạn chế nấm mốc phát triển trong mùa mưa.

Giặt thảm vào mùa mưa để khắc phục tình trạng ngập thảm.

Thảm ngập là điều tệ hại nhất bạn có thể gặp khi sử dụng thảm. Vào mùa mưa với những cơn mưa bất chợt bạn sẽ khó để bảo vệ thảm. Thảm ngập sẽ gây dãn nở các sợi thảm, sự tích tụ nước  sâu trong thảm là môi trường để vi khuẩn nấm mốc phát triển nhanh chóng. Thảm ngập nếu không được xử lý sớm sẽ có mùi hôi gây ô nhiễm toàn bộ văn phòng cũng như nhà bạn.

Giặt thảm vào mùa mưa giúp cải thiện không khí ẩm thấp trong nhà.

Vào mùa mưa độ ẩm tương đối cao vì vậy,thảm cũng trở nên ẩm ướt và có mùi khó chịu. Sự ẩm ướt sẽ tạo điều kiện để bụi đất dễ bám vào thảm đồng thời là môi trường thuận lợi, để nấm mốc phát triển. Nếu thảm không được giặt sạch và thổi khô sẽ tạo nên những ổ vi khuẩn, côn trùng và nấm mốc,gây ô nhiễm toàn bộ không khí trong nhà.

Những lưu ý khi sử dụng thảm vào mùa mưa.

1. Nên để giày dép bên ngoài để tránh sự nhiêm bẩn nhanh chống cho thảm.

2. Cần đặt một tấm thảm lót chân nhỏ trước cửa để loại bỏ một phần nước và bùn đất trên chân trước khi bước vào khu vực thảm lớn.

3. Nên đóng cửa sổ, và kiểm tra dột vào mùa mưa để tránh các sự cố ngập nước.

4. Ở những khu vực thấp có những khả năng bị ngập không nên sử dụng thảm.

5. Nên gọi dịch vụ giặt thảm của Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp 5Shttp://vesinhcongnghiepdanang.vn/ chuyên nghiệp để xử lý thảm càng nhanh càng tốt khi thảm bị ướt để tránh gây nên mùi hôi và khó xử lý khô thảm.

Nếu bạn không thể đối phó với các sự cố, khi sử dụng thảm hãy gọi ngay cho chúng tôi Dịch vụ giặt thảm vệ sinh công nghiệp 5Shttp://vesinhcongnghiepdanang.vn/ để nhận được sự chăm sóc và chất lượng tốt nhất.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN