VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 26/05/2018

Cách xử lý mối cánh tức thời.

Cách 1.

DIET_MOI_CANH_1

             Tắt đèn và dùng chậu nước đặt dưới đến học, nến để bắt mối cánh

Vào buổi tối nếu mối cánh xuất hiện thì phải tắt hết đèn chiếu sáng để ngăn cản sự thu hút mối cánh từ phía bên ngoài vào, mở cửa và sử dụng quạt để đuổi mối ra.

Sau đó thắp một chiếc đèn chụp (đèn học) để ở dưới một chậu nước to lớn có pha hoá chất hoặc xà phòng để khi mối thấy nhiệt độ sẽ bay lượn vào bị nhiệt của ánh đèn làm bỏng buộc chúng rơi xuống & chết. không chỉ có thế ánh đèn soi xuống chậu nước cũng tương tự một cái gương khiến cho chúng lao trực tiếp xuống và chết.

Cách 2

Nếu ở trong nhà có mối mà chưa diệt tận gốc hoặc bạn phát hiện các dấu hiệu của mối. Khi thời tiết chuẩn bị có giông bão, hãy nhanh chống tìm kiếm tổ mối trú ngụ như hộc cửa gỗ, chân tường.

Sử dụng một chiếc túi nilon hoặc vải ở màn tuyn không sử dụng, bịt kín lố nơi mối cánh có thể bay ra từ tổ. Khi mối cố gắng bay ra chúng sẽ bị ngăn lại rồi rụng cánh và chết đi. Sử dụng cách này thì hạn chế được việc mối không bay ở trong nhà.

Cách 3.

Nếu trời mưa hoặc có gió vào thời điểm ban ngày, bạn phải nhanh chóng đóng hết cửa nhà để hạn chế số lượng mối xâm nhập vào nhà. Nếu không may để cho mối xâm nhập vào trong nhà hay dùng chiếc vợt để vợt chúng. Vợt có thể làm dễ dàng và đơn giản chỉ bằng một đoạn dây thép và vải màn tuyn không sử dụng làm thành.

Xuất hiện mối cánh nhà có bị mối không?

DIET_MOI_CANH_2

                                 Nguy cơ bị mối tấn công khi mối cánh bay vào nhà

Nếu nhà xuất hiện thêm một vài con thì không đáng ngại bởi vì mối bay  từ bên ngoài vào. Nếu xuất hiện nhiều thì hoàn toàn là nhà đã bị mối. Cần kiểm tra kỹ các khu vực có gỗ, giấy hoặc các phòng kín, nhà kho chứa đồ… nhất là những điểm tiếp giáp với đất. Nếu có dấu đất đùn lên hoặc gỗ bị biến dạng … thử cậy nhẹ nếu thấy dấu hiệu của mối trắng xuất hiện là nhà đã bị mối xâm nhập và tấn công.

Vậy phải làm thế nào để khống chế tình hình này, Bạn không nên hoảng sợ mà vội vàng sử dụng bình phun muỗi để xịt vào chỗ có tổ mối hay tự ý mua thuốc mối để diệt bởi vừa tốn tiền vừa không an toàn, hiệu quả bởi việc xử lý mối tận gốc không hề đơn giản mà nên giữ nguyên hiện trạng và liên hệ ngay cho Công ty diệt mối http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

Bình luận (2)
binh-luan

calayHick

29/08/2022
Order Propecia Online Usa buying ivermectin Viagra 100mg Generika
binh-luan

Welmacems

10/04/2022
Ruvofb Symptoms Younger patients may have these symptoms Anxiety Breast enlargement in men possible Difficulty concentrating Double vision Eyeballs that stick out exophthalmos Eye irritation and tearing Fatigue Frequent bowel movements Goiter possible Heat intolerance Increased appetite Increased sweating Insomnia Irregular menstrual periods in women Muscle weakness Nervousness Rapid or irregular heartbeat palpitations or arrhythmia Restlessness and difficulty sleeping Shortness of breath with
VIẾT BÌNH LUẬN