Vệ Sinh Nhà - Biệt Thự Định Kỳ

VỆ SINH ĐỊNH KỲ BIỆT THỰ - NHÀ Ở TOÀN DIỆN – SANG TRỌNG 

Ban muốn có không gian sạch, không khí trong lành, tăng độ bền của các đồ đạc, đảm bảo độ thẩm mỹ - tinh tế của từng đồ đạc và của toàn biệt thự?

Vệ Sinh Biệt Thự khu dân cư cao cấp là mục tiêu trọng điểm của công ty Vệ Sinh Công Nghiệp 5S. Chúng tôi sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến theo công nghệ Châu Âu bằng máy chà nhiều tốc độ, máy hút công nghiệp công suất lơn ba mô tơ, hoá chất chuyên dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe, làm sạch tự  nhiên đảm bảo sạch đẹp toàn diện ở mỗi biệt thự.

 

Mỗi biệt thự là một cấu trúc, một thiết kế khác nhau theo mong muốn và sở thích của mỗi đại gia. Sự đa dạng trong thiết kế, trang trí của mỗi biệt thự khiến công tác Vệ Sinh Biệt Thự càng thêm cẩn trọng, tỉ mỉ và kỹ lưỡng phù hợp với từng kết cấu cao cấp, đặc biệt là đồ gỗ và đồ đá tự nhiên của biệt thự.

Chi tiết gói dịch vụ “vệ sinh biệt thự” của Vệ Sinh Công Nghiệp 5S :

1.     Vệ sinh mái ngói: Dùng máy cao áp xịt và lau sạch bằng dẻ

2.     Vệ sinh đồ gỗ cao cấp: Tẩy sạch sơn keo,làm bóng mà không làm ảnh hưởng tới màu sắc của gỗ.

3.     Vệ sinh kính và khung kính cao cấp: Dùng hoá chất bảo vệ và chống bụi làm sạch kính và khung từ trên xuống dưới.

4.     Vệ sinh sàn đá cao cấp.

5.     Vệ sinh đồ men sứ cao cấp.

6.     Vệ sinh đồ Inox, đồ đồng cao cấp: Dùng chai xịt chuyên dụng dạng bông xịt lên vật dụng Inox rồi lau sạch lại bằng vải

7.     Vệ sinh các phòng đặc biệt: Phòng xông hơi massage, phòng chiếu phim...

8.     Vệ sinh các vật dụng cao cấp trong nhà...

9.     Vệ sinh tầng hầm…

10. Lau tường,Trần (hút bụi và làm sạch)...

      Chúng tôi luôn chúc mừng bạn vì bạn đang sở hữu một vài biệt thự đẹp và sang trọng thì bạn hoàn toàn có thể có thêm sự ngăn nắp và sạch sẽ. Một không gian trong lành, ấm áp luôn bao trùm lên ngôi nhà thân yêu của chúng ta làm cuộc sống thật an lành và tráng lệ. Dù thế nào đi nữa thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng khát khao sạch đẹp cho căn nhà của bạn. LinhAnh luôn làm tốt mọi việc và Vệ Sinh Biệt Thự luôn luôn phải càng tốt hơn bởi chúng tôi luôn khẳng định chất lượng từ đây.

Với gói dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo gia đình bạn có ngôi nhà luôn trong sạch sẽ và gọn gàng.

Bài viết này được đăng tải lúc .