Vệ sinh diệt chuột chuyên nghiệp

Chuột là mối nguy hại tiềm ẩn ngay bên trong ngôi nhà, cơ sở sản xuất, công ty của quý khách. Tác hại của chuột gây ra là rất lớn nên quý khách phải phòng chống và tiêu diệt chuột ngay khi thấy chúng xuất hiện. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, công ty Vệ sinh công nghiệp 5s chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt chuột giá rẻ cho các hộ gia đình cũng như các kho bãi, công ty, xí nghiệp... Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý khách quy trình diệt chuột của công ty chúng tôi.

KIỂM SOÁT CHUỘT DIỆT CHUỘT TẬN GỐC

1. KHẢO SÁT

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ khu vực đang gặp vấn đề, xác định chuyên nghiệp và chính xác nơi trú ngụ; ẩn nấp  và phạm vi hoạt động của chuột. Kiểm tra và đánh giá toàn diện mức độ phá hoại của chuột nhằm đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ để xây dựng chương trình kiểm soát chuột diệt chuột hiệu quả.

2. CHƯƠNG TRÌNH XỬ LÝ

Trên cơ sở kết quả của cuộc khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra chương trình kiểm soát chuột và diệt chuột tận gốc cùng với hiệu quả dự kiến. Chương trình kiểm soát chuột của chúng tôi không chỉ bao gồm ở việc tiêu diệt quần thể chuột hiện hữu, hơn thế nữa, chúng tôi còn xây dựng cả một chiến thuật phòng ngừa và ngăn chặn sự tấn công trở lại của chuột trong tương lai. Chương trình kiểm soát chuột diệt chuột hiệu quả của chúng tôi là chương trình bảo vệ tùy chỉnh cho từng đối tượng khách hàng, quy mô và từng khu vực khác nhau, bao gồm:

a. Phương pháp

Đặt bẫy: tùy thuộc vào tình hình thực tế tại từng thời điểm, loài chuột đang quấy phá mà các loại bẫy cơ; bẫy keo; bẫy lồng sẽ được luân phiên sử dụng nhằm tăng hiệu quả diệt chuột.

Đánh bả: dựa vào kết cấu xây dựng của tòa nhà, mức độ phá hoại hiện tại mà chúng tôi xây dựng hàng rào bả tiêu diệt chuột hiệu quả. Tất cả bả đều được đặt bên trong các trạm bả có khóa cùng với bảng cảnh báo nhằm đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi xung quanh, tránh để các tình trạng đáng tiếc xảy ra. Vì thế, bả có thể sử dụng ngay cả những khu vực có sự hiện diện của người, trẻ em hay thú cưng.

Không chỉ sử dụng kết hợp giữa bẫy và bả để tiêu diệt nhanh quần thể chuột đang quấy phá tại cơ sở của mình, chúng tôi còn đưa ra các tư vấn giải pháp về vấn đề vệ sinh, sửa chữa kết cấu phần cứng cho quý vị nhằm ngăn chặn và phòng ngừa sự tấn công trở lại của chuột trong tương lai.

Bằng kiến thức chuyên gia của mình, chúng tôi hiểu rất rõ về các giác quan của chuột cũng như khả năng vận động, tập tính sinh học, đặc điểm sinh sản và đặc điểm phân bố của chúng nên việc tiêu diệt chuột tận gốc không còn là vấn đề với chúng tôi nữa!

b. Hóa chất

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: thuốc diệt chuột STORM của BASF, thuốc diệt chuột sinh học BIORAT của BIO , thuốc diệt chuột LANIRAT, thuốc diệt chuột Klerat 0.005% của Syngenta – Thụy Sĩ, …

Cung cấp đầy đủ thông tin Phân tích hiệu lực sử dụng (từ các chuyên gia nghiên cứu), hướng dẫn an toàn hóa chất. Lựa chọn nằm trong tầm tay của quý khách
Có đầy đủ đăng ký nhãn mác và giấy phép lưu hành của Bộ Y tế

3. SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng bao gồm: máy móc, thiết bị, hóa chất, nhân lực. Đồng thời, các chuyên gia sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện nhằm đảm bảo việc kiểm soát chuột và diệt chuột tận gốc.

4. HẬU MÃI

Bên cạnh dịch vụ xử lý định kỳ như thỏa thuận, Chúng tôi gửi tặng Quý khách những Tư vấn miễn phí về giải pháp nhằm giải quyết triệt để chuột hiện có và phát sinh, đảm bảo hiệu quả kiểm soát lâu dài và đạt kết quả cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí xử lý, giúp Quý khách chủ động trong việc kiểm soát  chuột và diệt chuột hiệu quả trong tương lai.

5. HỢP TÁC DÀI LÂU

Sau chu kỳ xử lý đầu tiên, chuột đã biến mất. Nhưng để đảm bảo chúng không quay trở lại, hãy để chúng tôi trở thành Bạn đồng hành của Quý khách. Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ định kỳ, tạo ” Vành đai an toàn“,  giúp quý khách không còn bị chuột làm phiền nữa!

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Với tất cả trang thiết bị và hóa chất vệ sinh cho từng khu vực. Vệ sinh công nghiệp 5s đảm bảo vệ sinh sạch toàn diện cho tất cả các mô hình xưởng khác nhau.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .