Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng & Quảng Nam

Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp tại Đà Nẵng & Quảng Nam  tại Vệ Sinh Công Nghiệp 5S là hoạt động mang tính chuyên nghiệp, là làm sạch, hoàn thiện các công trình xây dựng, các công trình nhà xưởng, nhà máy, cao ốc, biệt thự, khách sạn, resort... có sử dụng các thiết bị chuyên dụng, dụng cụ và hóa chất làm sạch tiên tiến cùng với quy trình vệ sinh công nghiệp khoa học để làm sạch, đẹp, tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho các công trình của bạn.

Đối với những căn nhà trước đây chưa được dọn vệ sinh công nghiệp hoặc các ngôi nhà, các công trình cần chuẩn bị để  sử dụng cho các sự kiện quan trọng như: cưới hỏi, lâu ngày bạn không ở, hoặc đơn cử như những khách hàng thân thiết của chúng tôi: họ hoạt động trong lĩnh vực mua bán trao đổi nhà thì công tác dọn Vệ Sinh Công Nghiệp chúng tôi sẻ giúp họ làm cho ngôi nhà trở nên tinh tế hơn, bắt mắt hơn và như có sinh khí hơn. Và điều tất yếu thì bạn cũng có thể đoán ra:

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng & Quảng Nam

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S ?

Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng: Vệ Sinh Công Nghiệp nói chung và Vệ sinh nhà cửa, công trình sau xây dựng nói riêng thì ai cũng làm được. Vâng, ai cũng làm được và sạch – đẹp - sắc sảo hay không là một chuyện khác.

Bởi vì

Nếu bạn tự dọn mà không có máy móc & thiết bị hỗ trợ thì quá trình dọn dẹp sẻ mất rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc đã sạch hoàn toàn.

Nếu tự dọn mà thiếu kinh nghiệm xử lý các vết bẩn, không biết vết bẩn nào thì sử dụng hoá chất gì, vật dụng inox, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ cần tránh hoá chất gì, không được chà gì vào … thì chỉ khiến đồ đạc hư hỏng, mất thời gian, tổn hao tiền bạc và sức khoẻ...

Bạn hãy tưởng tượng: Việc sử dụng sai hóa chất giổng như 1 ổ bánh mỳ rơi vào chậu nước - chỉ cần 30 giây thôi sẻ như thế nào :)

Vậy lựa chọn cho các nhà thông thái là thuê người dọn vệ sinh công nghiệp.

Nhưng lại có câu hỏi được đặt ra ở đây là:

Nên thuê công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên nghiệp hay thuê một số người dọn tự do – nghiệp dư cho rẻ ?

Và nhiều Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhưng chất lượng thì chưa biết như thế nào?

Vâng một số điều sau đây bạn nên suy xét khi gọi dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp:

- Nhiều đội Vệ Sinh Công Nghiệp sắm máy hút bụi nhỏ (1 động cơ chỉ bằng 2 nồi cơm điện chồng lên nhau) dẫn đến khả năng hút bụi kém, bụi bặm bám trong các hốc tường - chỉ tường - khe cửa.

- Nếu là đội vệ sinh công nghiệp nhỏ lẻ thì sẻ thiếu kinh nghiệm xử lý vết bẩn.

- Máy móc, dụng cụ, hoá chất  thiếu hoặc không biết sử dụng thì các vết bẩn - vết ố - vết sơn trên các bề mặt sàn - đá - thiết bị … sẻ không thể hết được.

- Về mặt này thì cũng giống như ví dụ ổ bánh mỳ trên, tác hại vô cùng...

Ví dụ thể hiện rõ ràng nhất đó là ở các ngôi biệt thự, những ngôi nhà làm nội thất chủ yếu bằng gỗ: mùn cưa không được dọn hết sau quá trình thi công thì khi gặp nước sẻ thấm vào roăng và gạch => rất khó xử lý nếu dùng các biện pháp thông thường. Chỉ những Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên nghiệp mới xử lý hết được.

 

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S tự hào là công ty tiên phong tại khu vực Miền Trung dám đứng ra bảo hành đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình.

Dịch vụ chuyên nghiệp của Vệ Sinh Công Nghiêp 5S đảm bảo xử lý nhanh gọn, đúng tiến độ đưa ra. Hầu hết nhà 3-4 tầng & thợ thầy khác đã hoàn thiện hết thì chúng tôi sẻ tính toán – tập trung máy móc thiết bị và nhân lực đủ để thi công vệ sinh công nghiệp kết thúc trong một ngày.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Đối với sàn gỗ:

Bước 1: Quán triệt toàn bộ cán bộ nhân viên:

- Không được mang dày dep vào sàn gỗ nhằm tránh gây trầy xước sàn;

- Máy hút bụi và các trang thiết bị vệ sinh không được kéo lê trên sàn

- Trường hợp cần phải đưa máy hút bụi vào trong sàn: Dùng các tấm vải lớn để lót trên sàn rồi mới đặt máy hút bụi lên.

Bước 2: Thu gom rác thải còn sót lại trên sàn.

Bước 3: Dùng máy hút bụi công suất lớn hút toàn bộ bụi trên sàn và trong các kẽ hở của sàn.

Bước 4: Vệ sinh những vết bẩn còn sót lại trên sàn như: sơn, keo ...

Bước 5: Dùng đớt ẩm (đã giặt và vắt kỹ nước) để lau sàn nhằm mục đích loại bỏ những vết bẩn còn bám lại trên sàn.

Bước 6: Ngay sau khi đớt ẩm, tiến hành lau bằng đớt khô kết hợp với Nước lau bàn gỗ Pledge để đảm bảo mọi vết bẩn được xử lý triệt để, sàn sáng bóng và đảm bảo an toàn cho sàn gỗ.

Bước 7: Ký và bàn giao cho chủ đầu tư.

Đối với các sàn khác:

Bước 1: Vệ sinh thô:

Thu dọn rác thải của công trình như: Gỗ, gạch, xi măng thừa, rác thải…. đóng vào bao tải, thùng giấy tập kết vào nơi quy định tại công trình theo cầu của chủ công trình.

Bước 2: Vệ sinh tinh:

Hút bụi theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài tất cả các khe, kẽ, sàn, nền, bậc tam cấp, cầu thang.

Bước 3: Sử dụng hóa chất:

Dùng tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu như sơn dầu, xi măng, cáu cặn – chỉ sử dụng khi các biện pháp thông thường không xử lý được hoặc xử lý không triệt để.

Bước 4: Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra ngoài

Bước 5: Vệ sinh sàn:

Chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp hoặc ra ngoài sau đó mới tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất với từng loại sàn.

Bước 6: Bàn giao

Nghiệm thu từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư.

Bước 7: Kiểm tra tổng thể để bàn giao công trình và thanh toán

Rà soát lại một cách tổng thể,  xử lý những vết bẩn còn sót lại, bàn giao tổng thể công trình đã thi công xong và làm các thủ tục thanh toán.

 

--------------

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng - Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: 09.123.96.747 ( Ms Hạnh); 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bài viết này được đăng tải lúc .