Phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả

Mối là loài côn trùng nguy hiểm, tàn phá bậc nhất hành tinh. Chính vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một số phương pháp diệt mối tận gốc và dịch vụ diệt mối hiệu quả nhất dành cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn

Phương pháp 1: Đặt mồi nhữ mối và thuốc lang truyền (gọi là cách diệt mối tận gốc).

- Bước 1: Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ phía xa thông qua một số tín hiệu hóa học khác nhau như tín hiệu đòi ăn, báo động, phát hiện mồi... Do đó chúng ta có thể dụ mối về hộp nhử mối có tẩm các chất dẫn dụ và phun thuốc. Lưu ý trong quá trình nhử mối, bạn không được dịch chuyển hộp nhử hoặc bóc hộp ra xem vì đây là loài ngoài yêu cầu thức ăn còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn.

- Bước 2: trong vòng 10- 14 ngày sẽ có một lượng mối lớn tập trung vào hộp nhử. Sau đó bạn có thể phun thuốc diệt mối PMC 90- thuốc dạng bột không làm mối chết ngay mà khiến chúng mang mầm bệnh. Đặt hộp lại đúng vị trí cũ trong góc nhà để mối rút về tổ lây nhiễm và tiêu diệt toàn bộ tổ mối. Đây thật sự là phương pháp diệt mối hiệu quả mà mỗi gia đình cần lưu tâm.

Phương pháp 2:  Phơi đồ dùng bằng gỗ trong nhà dưới ánh nắng mặt trời.

-Nếu mối đã đục khoét sâu các vật dụng bằng gỗ (sàn nhà, vật dụng trang trí …) trong nhà của bạn thì bạn nên dở ngay các vật dụng đó ra, đặt dưới ánh nắng mặt trời. Mối là loài sống trong bóng tối và ánh sáng mặt trời là kẻ thù lớn nhất của chúng. Vào những ngày nắng đẹp, bạn nên đem các vật dụng bằng gỗ ra ngoài trời để càng lâu càng tốt. tốt nhất là phơi nắng từ 2- 3 ngày.

- Mặc dù phương pháp này có thể diệt mối tận gốc với các vật dụng bằng gỗ nhỏ, diệt mối tốt, tuy nhiên với các vật dụng lớn, gắn liền trong nhà thì không thể áp dụng.

Tuy nhiên các phương pháp trên có thể tiêu diệt mối tận gốc nhưng để đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà của thì bạn nên thuê những dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để tư vấn và định hướng cách diệt mối tận gốc cho ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .