Phun thuốc diệt muỗi tại nhà - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5s

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam trong nhiều năm qua, là đơn vị cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, chuột, vi sinh vật gây hại được giấy phép chứng nhận và thành công với rất nhiều khách hàng tin cậy, hợp tác và đánh giá cao chất lượng. 

Quy định về bảo hành dịch vụ phun muỗi

Bảo hành với thời gian dài tác dụng của thuốc muỗi, nhân viên của chúng tôi hàng tháng sẽ gọi điện thăm hỏi tác dụng của thuốc diệt mỗi. Nếu phát hiện tác dụng của thuốc không đạt hiệu quả cao, chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và hỗ trợ quý khách kịp thời.

BƯỚC 1: CHE PHỦ ĐỒ TRƯỚC KHI PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Việc che phủ đồ đạc sẽ hạn chế tối đa việc hóa chất dính vào vật dụng gia đình. Hóa chất của chúng tôi sử dụng hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể tận dụng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… trước khi phun để tránh thuốc bắn bẩn khi phun.

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH PHUN THUỐC TRÊN DIỆN TÍCH ĐƯỢC THỐNG NHẤT TỪ TRƯỚC

Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn, bồn cây, cống rãnh…Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

BƯỚC 3: PHUN KỸ TẤT CẢ CÁC KHU VỰC CẢ TRONG VÀ NGOÀI PHÒNG

Sau khi phun thuốc muỗi xong bên trong nhà, tiếp tục phun tồn lưu bên ngoài nhà bằng máy phun áp lực sao cho phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ muỗi và ngăn chặn xâm nhập vào bên trong. Phun không gian bên ngoài và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi và côn trùng.

BƯỚC 4: THU LẠI CÁC TẤM VẢI PHỦ VÀ VỆ SINH LẠI NƠI PHUN NẾU CÓ VẾT THUỐC BỊ BẮN BẨN

BƯỚC 5: KIỂM TRA LẠI KHU VỰC ĐÃ THỰC HIỆN PHUN THUỐC MUỖI VÀ THANH TOÁN DỊCH VỤ

Sau khi phun xong thì khách hàng cùng với nhân viên kiểm tra chất lượng dịch vụ ( Kiểm tra xem đã phun thuốc khắp các khu vực cần phun chưa?)

Lưu ý trong quá trình phun thuốc muỗi: che phủ đồ cẩn thận; phun thuốc đúng kỹ thuật và đầy đủ; sử dụng thuốc phun đúng loại, pha thuốc đúng nồng độ.

Các loại thuốc được sử dụng nêu trên đều là các loại thuốc diệt muỗi được nhập khẩu chính hãng, tốt nhất hiện nay có mặt tại Việt Nam.

Đồng thời, sản phẩm thuốc của vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp không có khả năng bị lưu lại quá lâu ở môi trường sau khi phun xong và ít độc hơn so với các loại thuốc diệt muỗi và côn trùng của các thế hệ trước.

Thuốc diệt côn trùng và muỗi trong quá trình sử dụng được điều chỉnh liều lượng phù hợp để nhằm đạt hiệu quả cao nhất đối với một số yếu tố khách quan tác động đến chất lượng của dịch vụ như đối với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm của môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại, Uy tín – Giá cạnh tranh !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .