Diệt muỗi chuyên nghiệp - Diệt muỗi tại nhà

Muỗi là loài côn trùng nhỏ bé đầy lợi hại: Một con muỗi trưởng thành có thể đẻ từ 100 đến 200 trứng trong một lần. Bạn sẽ chẳng thể nào đếm được nhà mình có bao nhiêu con muỗi. Cứ như thế, mỗi ngày lại có một lượng trứng khổng lồ xuất hiện. Và sau 10 – 15 ngày, lượng muỗi trưởng thành là không thể nào đếm được. Chỉ cần một chậu nước bỏ quên ngoài vườn, bể cá nhỏ, vài chậu cây cảnh để bố trí cảnh quang, hàng ngàn con muỗi sẽ đẻ trứng, bắt đầu tấn công vào trong nhà ở, công ty, xí nghiệp bạn…

Dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp

1 .KHẢO SÁT

Theo lịch đã hẹn trước, cty vệ sinh công nghiệp 5s sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ khu vực đang gặp vấn đề, xác định chuyên nghiệp và chính xác nơi Muỗi hoạt động và nguồn phát sinh của Muỗi. Kiểm tra và đánh giá toàn diện mật độ của Muỗi nhằm đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ  để xây dựng chương trình kiểm soát Muỗi diệt Muỗi hiệu quả, xác định những khu vực cần phun thuốc diệt muỗi/ phun thuoc diet muoi.

2. CHƯƠNG TRÌNH XỬ LÝ

Trên cơ sở kết quả cuộc khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra chương trình kiểm soát Muỗi diệt Muỗi tận gốc cùng hiệu quả dự kiến. Chương trình kiểm soát Muỗi diệt Muỗi tận gốc của chúng tôi không chỉ bao gồm ở việc tiêu diệt quần thể Muỗi hiện hữu -phun thuốc diệt Muỗi, hơn thế nữa, chúng tôi còn xây dựng cả một chiến thuật phòng ngừa và ngăn chặn sự tấn công trở lại của Muỗi trong tương lai. Chương trình kiểm soát Muỗi và diệt Muỗi tận gốc của cong ty diet muoi – Công Ty chúng tôi là chương trình bảo vệ tùy chỉnh phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, quy mô, và từng khu vực khác nhau.

3. SAU KHI THỎA THUẬN VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Chúng tôi diet muoi sẽ cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng, bao gồm: máy móc, thiết bị, hóa chất, nhân lực. Đồng thời, chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện, đảm bảo việc kiểm soát Muỗi diệt Muỗi tận gốc.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Với tất cả trang thiết bị và hóa chất vệ sinh cho từng khu vực. Vệ sinh công nghiệp 5s đảm bảo vệ sinh sạch toàn diện cho tất cả các mô hình xưởng khác nhau.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .