DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SINH HỌC

Bạn đang hoang mang vì nhà có mối xuất hiện?

Bạn đang không biết làm sao để diệt mối tận gốc?

Bạn đang tìm cách lâu dài để ngăn chặn mối xâm nhập vào nhà mình?

V�� còn rất nhiều - rất nhiều vấn đề khác làm bạn lo lắng?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

   Khảo sát báo giá miễn phí

   Đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhằm:

Diệt mối tận gốc,

Hạn chế hư hại đến mức tối đa,

Bảo vệ dài lâu và toàn diện

Bảo hành từ 2 đến 7 năm

   Giá cả hợp lý

   Vui vẻ nhiệt tình

Tel: 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành) 09.123.96.747 ( Mrs Hạnh)   

 

Một số phương pháp diệt mối bạn có thể tham khảo:

DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP LAN TRUYỀN:

Là phương pháp diệt mối tận gốc truyền thống nhất, chủ yếu sử dụng hóa chất để tiêu diệt toàn bộ tổ mối. Để diệt mối tận gốc theo phương pháp này, ngay khi phát hiện ra dấu hiệu gây hại của mối, cần tiến hành xử lý ngay theo các bước sau:

Bước 1: Điều tra khảo sát và phân loại mối

Bước 2: Đặt bẫy nhử mối
-  Chọn vị trí để đặt bẫy nhử mối (vị trí mối tập trung phá hoại mạnh), sau đó đặt bẫy cố định tại khu vực đang có mối hoặc trên đường mui của mối. Trường hợp mối phá hoại những khu vực trên cao thì phải làm giá treo cố định bẫy mối.
-  Số lượng bẫy mối cần đặt phụ thuộc vào mức độ phá hoại của mối và khu vực xử lý.
-  Kiểm tra định kỳ bẫy mối trong khoảng thời gian 7 - 10 ngày.
-  Trong thời gian kiểm tra, không được di dời hoặc có tác động mạnh ảnh hưởng tới các bẫy mối.

Bước 3: Rắc thuốc
Sau 15 - 20 ngày kể từ ngày đặt bẫy nhử mối, tiến hành mở bẫy và dùng PMC 90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt các miếng gỗ cho đều rồi xếp trở lại vào vị trí ban đầu. Mối thợ, những kẻ kiếm mồi, sẽ mang thuốc này về tổ và truyền cho cả tổ. PMC 90 được rắc đều với lượng vừa đủ (tránh mỏng quá hoặc đậm quá) để không tiêu diệt ngay mối thợ nhưng cũng đủ lượng để có thể tiêu diệt cả tổ mối.

Bước 4: Phun thuốc
Sau 5 - 7 ngày kể từ ngày rắc thuốc, tiến hành dọn bỏ và thu gom bẫy mối. Sau đó tiến hành phun thuốc Agenda 2.5EC  hoặc Lenfos 50EC ngăn ngừa mối cho khu vực xử lý.

DIỆT MỐI BẰNG BẢ EXTERM NHẬT BẢN:

Bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống ngăn chặn và bẫy mối Exterm, một sản phẩm của Nhật Bản. Các Trạm (Station) của hệ thống được lắp đặt xung quanh nhà sẽ tạo thành một tường bảo vệ căn nhà của bạn ngay từ bên ngoài. Đây là một giải pháp quản lí toàn diện, bảo vệ vĩnh viễn tài sản của bạn và đặc biệt là hoàn toàn thân thiện với môi trường, con người và vật nuôi.

Hệ thống sử dụng bả Mồi là công cụ mới để loại bỏ Mối ra khỏi ngôi nhà của bạn. Nó bao gồm các hệ thống các ống nhựa được đặt xung quanh ngôi nhà. Thông thường các ống nhựa này đựng các mẩu gỗ, giấy hoặc bất kỳ một sản phẩm nào có chứa cellulose, chúng đóng vai trò như một bả nhử để dụ mối, Khi chúng ăn vào các bả nhử này thì chúng được thay thế bằng bả chứa thuốc trừ mối.

Ngoài hệ thống đánh bả xung quanh nhà (IG), bẫy mối đặt trực tiếp trên mặt đất (AG) được sử dụng mang lại hiêu quả rất cao. Theo Phương pháp này, bẫy Mối sẽ được đặt vào vị trí có Mối đang hoạt động và sự phá hoại của Mối sẽ được xử lý.

***  THUỐC TRONG BẢ MỒI XTERM.

Bả diệt mối Xterm có chứa hai loại hóa chất, là chất Điều Hòa Sinh Trưởng côn trùng (IGRs) và các chất độc phát hành chậm. Chất IGRs là kích thích tố côn trùng (hóc-môn). Trong bả mồi chất IGRs chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng, chúng còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI, mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách, cuối cùng là chết.

Sau khi ăn bả, mối sẽ không chết ngay lập tức, chúng có đủ thời gian để trở về tộ và truyền thức ăn có chứa độc tố cho các con mối khác trong tổ của chúng, mồi này sẽ được lan truyền khắp cả tổ mối, cuối cùng là cả tổ mối bị tiêu diệt.

***  TẠI SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG BẢ DIỆT MỐI XTERM?

Trước khi bả mồi xuất hiện, phương pháp điều trị mối thông thường là khoan và bơm hóa chất ở bên trong và bên ngoài ngôi nhà, để lại một lượng lớn thuốc trong lòng đất. Những hóa chất này có thể có hại cho môi trường.

Hệ thống đánh bả mồi là một công cụ tương đối mới để loại bỏ mối từ ngôi nhà bạn. Nó bao gồm những ống nhựa được đặt trong đất xung quanh ngôi nhà. Thông thường, bên trong những ống nhựa này là những mẫu gỗ, các tông hoặc bất kỳ sản phẩm có chứa cellulose, chúng đóng vai trò như là một “bả nhử” để phát hiện mối, khi mối ăn các “bả nhử” này thì chúng được thay thế bằng bả mồi có chứa thuốc trừ mối.

Ngoài các hệ thống đánh bả mồi xung quanh (IG), bẫy mối đặt trực tiếp trên mặt đất (AG) cũng có thể sử dụng mang lại hiệu quả rất cao. Theo phương pháp này bẫy mối sẽ được đặt vào vị trí có mối hoạt động và sự phá hoại của mối sẽ được xử lý. Trạm bẫy mối trên mặt đất (AG) không phụ thuộc vào vị trí đặt trạm mối, chúng bắt đầu hoạt động ngay vào thời điểm chúng được đặt vào.

Bả mồi hấp dẫn mối thợ đến, sau khi tìm thấy, chúng sẽ “báo” cho các thành viên của tổ mối về nguồn thức ăn. Thông điệp này được gửi thông qua một đường mòn có chất tiết ra từ các mối thợ, chất này được gọi là pheromone. Các mối thợ khác theo đường mòn này và cuối cùng dẫn chúng tới ăn bả mồi Xterm.

***  ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA XTERM? HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Ma trận bả mồi mới của XtermTM đã phát triển ra bả mồi trên mặt đất (AG), chúng sẽ đảm bảo diệt mối hiệu quả mà không cần sử dụng các hộp mồi lớn, khó coi.

“Hệ thống” XtermTM dùng bả mồi được nạp bởi các viên nén nhằm đảm bảo mối đến ăn một cách dễ dàng. Với bản chất hút ẩm của bả cho phép độ ẩm thâm nhập vào các bả mồi nhằm tăng thêm vị ngon của mồi.

Hệ thống đánh bả mồi Xterm được sử dụng một cách cẩn thận và yêu cầu sạch sẽ khi đặt bẫy. Khi thêm/thay bả trong bẫy mối nên hạn chế lay động bẫy mối nhằm để cho mối ăn bình thường.

***  TẠI SAO CHỌN XTERM?

-  Tác dụng nhanh.

-  Không khoan / bơm hóa chất vào trong nhà của bạn.

-  An toàn với môi trường.

-  Thiết kế bẫy mối kín đáo.

-  Khác biệt, công thức nén cellulose cực cao.

***  MUA XTERM Ở ĐÂU?

Xterm có sẵn tại các chuyên gia quản lý côn trùng Vệ sinh 5S. Họ được đào tạo sử dụng Xterm và giải quyết vấn đề mối phá hoại của bạn. Thông tin cho một trong những chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay, để mối của nhà bạn được kiểm tra, tiêu diệt một cách tận gốc. Đừng trở thành một trong những nạn nhân của sự phá hoại từ côn trùng, đặc biệt là mối.

Một số vấn đề khác có thể bạn quan tâm:

Tại Sao Phải Diệt Mối Tận Gốc

TÁC HẠI CỦA MỐI

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành) 09.123.96.747 ( Mrs Hạnh)

Các dịch vụ diệt mối tận gốc công ty chúng tôi cung cấp :

 • Dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà dân.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho các công trình xây dựng.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc nhà hàng.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc khách sạn.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc resort.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc quán ăn.
 • Dịch vu diệt mối tận gốc văn phòng công ty.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc phòng giao dịch.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ bếp.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho cầu thang.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho khung bao cửa…
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho sàn gổ.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho trần thạch cao.
Bài viết này được đăng tải lúc .