Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tiện ích - Vệ sinh công nghiệp 5s

Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với tính chất nhà xưởng sử dụng máy móc gây nhiều bụi và các hóa chất khác nên việc kiểm tra, vệ sinh khu vực nhà xưởng rất cần thiết. Theo định kỳ việc lau dọn vệ sinh sẽ tạo môi trường thuận lợi để lao động, sản xuất tốt nhất.Vệ sinh nhà xưởng có các hạng mục như vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng và một số hạng mục liên quan. Vệ sinh công nghiệp 5s sẽ giúp quý khách hiểu rõ từng công việc phải làm cho từng gói hạng mục nêu trên.

Tầm quan trọng của công tác vệ sinh nhà xưởng

Trong các phân xưởng tùy theo tính chất công việc mà mức độ ô nhiễm khác nhau, dù công việc có nhẹ nhàng đến mức độ nào thì việc bụi bặm, ô nhiễm vẫn là điều tất yếu, nếu các phân xưởng gần đường thường xuyên có xe cộ di chuyển tính chất ô nhiễm càng cao hơn. Đó là chưa kể đến trong quá trình làm việc các máy móc hoạt động tạo ra vô số bụi bặm, hóa chất khác gây ảnh hưởng không chỉ là không gian làm việc mà cả năng suất của đơn vị, doanh nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng sẽ là công việc nên sử dụng định kỳ, thường thì các đơn vị sẽ thuê một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ đến phân xưởng thực hiện các công việc dọn dẹp, lau chùi vệ sinh tất cả, tùy theo gói ký kết mà các nhân viên sẽ thực hiện công việc, nếu bạn không muốn dọn dẹp sơ sài hãy trao đổi và ký kết hợp đồng vệ sinh nhà xuởng mức độ cao hơn.

Công ty chúng tôi sẽ giúp các đơn vị, tổ chức vệ sinh nhà xưởng tất cả mọi thứ như tổng vệ sinh khu vực nhà xưởng, bãi đỗ xe, lau bụi bẩn thiết bị, lau kính, đánh bay các vết bẩn khó, chăm sóc vệ sinh máy móc, vệ sinh hành lang,… các công việc của chúng tôi đều được thực hiện bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy móc toàn bộ sẽ đảm bảo làm sạch dịch vụ chất lượng theo yêu cầu của bạn.

Cải thiện không khí và môi trường làm việc với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại công ty chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ các đơn vị, nhà xưởng.

Trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh đang được áp dụng. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình nêu trên nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong quá trình vệ sinh.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận