Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s tự hào là đơn vị sở hữu hàng chục nhân công kinh nghiệm, đội ngủ quản lý, kỹ thuật, giám sát được đào tạo bài bản cùng với hệ thống máy móc hiện đại và đã tham gia rất nhiều công trình lớn nhỏ ở các khu vực Miền Trung ,đặc biệt tại Đà Nẵng.

Với năng lực hiện có. Hiện tại hay tương lai những công trình lớn nhỏ ở mọi khu vực, mọi vùng miền thì đơn vị chúng tôi đều luôn sẵn sàng để trở thành đối tác tin cậy và bền vững nhất với Quý vị.

QUY TRÌNH VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Vệ sinh sau xây dựng cho nhà phố, biệt thự công ty, nhà xưởng, khách sạn với tiêu chí 100% khách hàng hài lòng.

Đối với các công trình sau xây dựng có diện tích sàn lớn chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất cho quý khách hàng. [ Giảm Từ 10-20% ] trên báo giá.

100 khách hàng thì 100 yêu cầu khác nhau, và đặc thù mỗi công trình vệ sinh công nghiệp cũng khác nhau, Vì vậy để có báo giá vệ sinh công nghiệp tốt nhất quý khách hãy để Quân Nhà Mát tới khảo sát và tư vấn chi tiết về cách thức làm vệ sinh và đưa ra mức giá tốt nhất nhé.

Chúng tôi có đầy đủ nhân lực để đẩy nhanh tiến độ đối với các công trình yêu cầu về tiến độ. Có đội ngũ vệ sinh công nghiệp  đã có kinh nghiệm lâu năm khi làm dọn dẹp trong các khách sạn 3-5* nên chúng tôi tư tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng cho nhà ở, căn hộ, chung cư, khách sạn, nhà xưởng. Chúng tôi  giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao phó công việc nhà cho chúng tôi. áp dụng các tiêu chuẩn vệ sinh của khách sạn từ 3-5*, cẩn thận tỉ mỷ tới từng chi tiết, sử dụng hóa chất chuyên dụng đặc biệt cho từng vết bẩn. chúng tôi đã có những thành công nhất định.

Đến với vệ sinh công nghiệp 5s, bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc vệ sinh từ A đến Z. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận