Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp - Vệ sinh công nghiệp 5s

Dịch vụ Vệ sinh nhà sau xây dựng được hiểu là vệ sinh sạch một phần hoặc toàn bộ công trình theo tiêu chuẩn thỏa thuận. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5s sử dụng máy móc, trang thiết bị , hóa chất kết hợp cùng với sức lực con người để vệ sinh sạch công trình sau xây dựng. Máy móc ở đây là gồm các loại như máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Máy chà sàn công nghiệp. Máy xịt áp lực công nghiệp. Máy mài công nghiệp. Các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng và các dụng cụ hỗ trở người lao động. 

Để vệ sinh được sạch sẽ nhà sau xây dựng cần kết hợp giữa nhân công lao động chuyên nghiệp cùng với các loại trang thiết bị máy móc hiện đại và hóa chất tẩy rửa. Nếu chỉ dùng bằng tay và những công cụ đơn giản như chổi, cây lau nhà thì quý khách rất mất thời gian, làm không sạch và cảm thấy rất mệt mỏi. Vì vậy Dịch vụ của chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng gói dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của chúng tôi.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi:

Khảo sát thực tế công trình, qua đó biết được tính chất công trình có gì khó. Cần lưu ý những gì, bố trí số lượng nhân viên như thế nào. Các loại máy móc ra sao, hóa chất gì và dụng cụ gì.

Trước khi tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng. Thu gom rác và các vật dụng khách hàng bỏ đi. Tiếp theo kê gọn đồ đạc để có diện tích làm.

Tiến hành vệ sinh theo nguyên tắc. Tự trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, Bẩn làm trước, sạch làm sau.

1. Phần thô

Vệ sinh dọn thô sẽ được tiến hành như sau. Trước tiên tiến hành dọn dẹp rác, các vật dụng mà đơn vị xây dựng bỏ lại. Gom lại bỏ vào bao tải và cột chặt. Tập kết để mang đi vứt bỏ. Sau khi dọn vệ sinh phần thô thì tiến hành vệ sinh phần tinh. Việc vệ sinh phần thô phải hết sức cận thận. Tránh gây hư hỏng vật dụng trong nhà. Tránh các tại nạn không đáng có. Vật dụng sắc nhọn nên gom chỗ riêng biệt và che chắn. Quá trình vệ sinh thô càng kỹ càng thì công tác vệ sinh nhà sau xây dựng càng diễn ra dễ dàng. Khi những đống rác vứt ngổn ngang hay bui bẩn chất đống dày được xử lý trước sẽ tạo không gian làm việc thuận lợi hơn cho nhân viên Tiếp đến là vệ sinh tinh

2. Phần tinh ( làm sạch bàn giao )

Chúng tôi sẽ triển khai nhân viên theo top, theo nhóm làm việc. Bố trí từng nhân viên vệ sinh công trình từng khu vực cụ thể. Nhân viên nào chịu trách nhiệm ở bộ phận đó. Kiểm tra và bố trí máy móc, hóa chất phù hợp để công tác vệ sinh sau xây dựng diễn ra đúng theo kế hoạch, tránh chồng chéo. Nếu phân bố không hợp lý thì nhân viên sẽ không nắm hết được khối lượng và nhiệm vụ được giao. Khi đó sẽ dẫn đến trường hợp thiếu sót trong quá trình nghiệm thu, mất công lại đi vệ sinh lại.

Là nhà cung cấp và đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực vệ sinh chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về các dịch vụ tốt nhất

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận