Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp - Vệ sinh công nghiệp 5s

Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sau xây dựng là một nỗi lo lắng đối với chủ đầu tư. Để giảm thiểu tối đa chi phí và sức lao động cho chủ đầu tư trong việc vệ sinh các công trình nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp.  Công ty vệ sinh công nghiệp 5s đã và đang sẵn sàng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ khá nhiều công nhân được trang bị kiến thức chuyên ngành và có nhiều kinh nghiệm…là những điều kiện và dụng cụ cần thiết để vệ sinh các công trình sau xây dựng.

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng?

– Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

– Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn tích tụ, không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trên cao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.

– Nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về thời gian trong việc thực hiện các quá trình vệ sinh nhà xưởng. Bởi vì nhiều nhà máy không có nhiều thời gian, chế độ làm sạch phải được hoàn tất trong giờ hoặc trong khoảng thời gian cố định để không làm ảnh hưởng đến sản xuất. Để đảm bảo rằng lịch trình sản xuất chặt chẽ của bạn không bị gián đoạn, tất cả công việc sẽ được thực hiện theo quy trình được thiết kế sẵn và hoàn thành trong thời gian thỏa thuận.

Quy trình vệ sinh của chúng tôi:

Trần nhà xưởng: Đây là nơi sẽ tiến hành đầu tiên cũng là nơi khó vệ sinh nhất, bởi không gian này ở trên cao nếu không làm trước thì bụi bẩn rơi xuống sẽ làm ảnh hưởng đến các khu vực khác. Vệ sinh trần nhà xưởng là tiến hành quét mạng nhện, bụi bẩn, những vết bám dầu mỡ hoặc bất kỳ vết bẩn bằng những dụng cụ chuyên dụng.

Tường và kính nhà xưởng: Do sử dụng lâu ngày cộng với những tác động của thời tiết, tường và kính nhà xưởng cần được lau dọn. Những vết bụi bẩn, vết dính của sơn, keo, silicon…sẽ được dụng cụ chuyên dụng xử lý nhanh chóng và hiệu quả, trả lại vẻ sáng bóng cho nơi đây.

Máy móc, thiết bị của nhà máy: Các thiết bị máy móc trong khu vực xưởng cần được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để không những sản xuất được trơn chu mà còn kéo dài tuổi thọ của nó.

Máy móc thiết bị được xử lý các vết dầu mỡ loang ra máy móc, được bôi trơn và lau chùi để trông như mới và hoạt động hiệu quả hơn.

Hệ thống dây cáp, điện, đèn nhà xưởng: Những thiết bị này bị bám bụi ảnh hưởng đến việc cung cấp ánh sáng, đường điện cho xưởng sản xuất nên vệ sinh giúp chúng mới và vận hành tốt hơn.

Sàn nhà xưởng: Có thể nói đây là một khu vực quan trọng là nơi lưu thông ra vào thường xuyên của hàng hóa cũng là nơi khách hàng, đối tác thường xuyên đến làm việc.

Quý khách hãy cho chúng tôi “niềm tin” chúng tôi sẽ gửi đến quý khách một cuộc sống luôn luôn”Sạch – Thơm mát 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ làm sạch, vệ sinh Chuyên nghiệp – Hiện đại, Uy tín – Giá cạnh tranh !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận